Trong những năm gần đây, do tình trạng người muốn đến Canada với mục đích nhập cư trái phép hoặc lao động không giấy tờ ngày càng tăng, nên những chính sách để quản lý và kiểm tra những người muốn nhập cảnh vào nước họ cũng gắt gao hơn. Cũng chính vì thế mà visa Canada được xem là một trong những visa khó chỉ xếp sau visa Anh, Mỹ… Hàng năm, có rất nhiều người muốn xin loại thị thực này nhưng do không nắm rõ yêu cầu của Lãnh sự và thiếu sự tư vấn chuyên nghiệp cũng như sự chuẩn bị cần thiết nên đã bị từ chối.

Dịch vụ visa Canada của Việt Uy Tín

Với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của Lãnh sự, dịch vụ visa Canada của Việt Uy Tín sẽ đơn giản hóa hồ sơ, mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp thị thực, đồng thời giúp quý khách có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt Lãnh sự.

Dịch vụ visa Canada Việt Uy Tín đang hỗ trợ:

  • Visa du lịch Canada
  • Visa thăm thân Canada
  • Visa công tác Canada

*** Lưu ý:

Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ xin visa Canada nhanh - rẻ - uy tín - tận tâm
Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ xin visa Canada nhanh - rẻ - uy tín - tận tâm

Một số lưu ý khi xin visa Canada

Sau đây là một số lưu ý nhỏ, giúp quý khách tăng khả năng xin được visa Canada. Hãy cùng chú ý nhé.

  • Không nên để passport trắng;
  • Nếu đã từng sở hữu visa đến các nước Châu Á phát triển như: Nhật, Hàn, Singapore,.. hay các nước ở Châu Âu, Mỹ,... tỉ lệ xin visa Canada thành công là rất lớn;
  • Nếu trong hồ sơ của quý khách thể hiện được sự rằng buộc tại Việt Nam, chắc chắn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi đi du lịch hay thăm thân, không có ý định sinh sống, định cư tại Canada;
  • Đối với một số trường hợp cần đến phỏng vấn trực tiếp, hãy nhớ luôn bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát và thẳng thắn.

Việt Uy Tín là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa các nước với hơn 15 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn cao. Công ty cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ làm visa du lịch, thăm thân nhanh chóng, chính xác với giá rẻ nhất. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới thủ tục xin Visa Canada, hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.

Thông Tin Liên Quan