dịch vụ xin visa Bồ Đào Nha

Những năm gần đây khi nói đến Bồ Đào Nha thường mọi người sẽ nghĩ ngay đến cầu thủ bóng đá số 1 thế giới Ronaldo, bên cạnh môn thể thao vua thì quốc gia này còn có rất nhiều điều thú vị khác như chất lượng cuộc sống người dân rất cao đứng thứ 19 toàn cầu, xếp thứ 14 trên thế giới về sự yên bình, đa dạng các sự kiện văn hóa, ẩm thực độc đáo với món “cá tuyết đại dương” có đến 365 cách thức chế biến khác nhau. Nằm trong khối Schengen nên việc xin visa Bồ Đào Nha khá khó khăn, tuy nhiên bạn lại có cơ hội đi đến 25 quốc gia còn lại của khối này chỉ với 1 lần xin visa duy nhất, nếu bạn đang có dự định cho một chuyên đi đến quốc gia này thì hãy liên hệ ngay với Việt Uy Tín để được tư vấn các giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị chính xác nhất.

HỒ SƠ XIN VISA BỒ ĐÀO NHA DU LỊCH 

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm* 4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn thị thực trên 6 tháng.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
check Những giấy tờ cần thiết để chứng minh được công việc hiện tại của người xin Visa Bồ Đào Nha như hợp đồng lao động, bảng lương, ...
check Đơn xin nghỉ phép những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính của bạn như sổ tiết kiệm tiền gửi ngân hàng, tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất và những tài sản có giá trị khác để có thể chứng minh bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi này.
check Cầm theo giấy xác nhận đã đặt vé máy bay đi Bồ Đào Nha và đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA BỒ ĐÀO NHA THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

HỒ SƠ KHÁC
check Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn.
check Mang theo thư mời từ người bảo lãnh gửi về cho bạn, bản scan hộ chiếu của người mời và các giấy tờ liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu người bảo lãnh chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi vui lòng đem theo những giấy tờ liên quan đến công việc và bảng sao kê tài khoản trong thời gian ba tháng gần đây.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Bồ Đào Nha, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA BỒ ĐÀO NHA CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
 Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn, giấy quyết định cử đi công tác.
check Mang theo thư mời được gửi từ đối tác ở Bồ Đào Nha gửi về trong đó nói rõ mục đích của chuyến đi, thời gian, nội dung, lịch trình cụ thể đồng thời phải mang theo những giấy tờ cần thiết khác để có thể chứng minh được mối quan hệ làm ăn giữa hai bên.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Bồ Đào Nha, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

*** Lưu ý: thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha là 15 ngày làm việc.

Việt Uy Tín là công ty cung cấp dịch vụ visa chuyên nghiệp số 1 Việt Nam, với đội ngũ hơn 60 chuyên viên tư vấn và dịch thuật công chứng hồ sơ visa đi 150 quốc gia, giúp cho xử lý giấy tờ cá nhân sang tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha nhanh, chính xác, phí dịch vụ hợp lý là thế mạnh của chúng tôi so với những đơn vị khác. 

Thông Tin Liên Quan