dịch vụ xin visa Bỉ

Vương quốc Bỉ là một trong những quốc gia yên bình của Châu Âu, là một nước nhỏ với với hơn 8% là người nhập cư nhưng lại có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới bởi chính sách mở, cho phép tự do đi lại, chính sách xã hội cực tốt, tuổi thọ trung bình của người dân rất cao thuộc hàng top trên thế giới. Nếu bạn đang có dự định đặt chân đến vương quốc này thì hãy liên hệ ngay với visa Việt Uy Tín, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và làm thủ tục xin visa Bỉ cho mục đích du lịch, thăm thân, công tác của Quý khách.

HỒ SƠ XIN VISA BỈ 

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm* 4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn thị thực trên 6 tháng.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
check Những giấy tờ cần thiết để chứng minh được công việc hiện tại của người xin Visa Bỉ như hợp đồng lao động, bảng lương, ...
check Đơn xin nghỉ phép những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính của bạn như sổ tiết kiệm tiền gửi ngân hàng, tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất và những tài sản có giá trị khác để có thể chứng minh bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi này.
check Cầm theo giấy xác nhận đã đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA Bỉ THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

HỒ SƠ KHÁC
check Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn.
check Mang theo thư mời từ người bảo lãnh gửi về cho bạn, bản scan hộ chiếu của người mời và các giấy tờ liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu người bảo lãnh chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi vui lòng đem theo những giấy tờ liên quan đến công việc và bảng sao kê tài khoản trong thời gian ba tháng gần đây.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Bỉ, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA BỈ CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
 Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn, giấy quyết định cử đi công tác.
check Mang theo thư mời được gửi từ đối tác ở Bỉ gửi về trong đó nói rõ mục đích của chuyến đi, thời gian, nội dung, lịch trình cụ thể đồng thời phải mang theo những giấy tờ cần thiết khác để có thể chứng minh được mối quan hệ làm ăn giữa hai bên.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Bỉ, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

***Lưu ý: thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Bỉ là 15 ngày làm việc.

Việt Uy Tín tự hào là công ty làm visa Bỉ uy tín có tỷ lệ thành công đến 99% với phí dịch vụ tốt nhất. Việt Uy Tín sở hữu đội ngũ hơn 60 chuyên viên tư vấn và cũng là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, hồ sơ visa được dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày, chuyên viên theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ visa từ Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán – đảm bảo nhận visa đúng thời hạn. Chất lượng dịch vụ tốt nhất kèm với phí dịch vụ hợp lý là những gì chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình. 

Thông Tin Liên Quan