Vương quốc Bỉ là một trong những quốc gia yên bình của Châu Âu, là một nước nhỏ với với hơn 8% là người nhập cư nhưng lại có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới bởi chính sách mở, cho phép tự do đi lại, chính sách xã hội cực tốt, tuổi thọ trung bình của người dân rất cao thuộc hàng top trên thế giới. Nếu bạn đang có dự định đặt chân đến vương quốc này thì hãy liên hệ ngay với visa Việt Uy Tín, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và làm thủ tục xin visa Bỉ cho mục đích du lịch, thăm thân, công tác của Quý khách.

Dịch vụ visa Bỉ Việt Uy Tín đã hỗ trợ

Việt Uy Tín tự hào là công ty làm visa Bỉ uy tín có tỷ lệ thành công đến 99% với phí dịch vụ tốt nhất. Việt Uy Tín sở hữu đội ngũ hơn 60 chuyên viên tư vấn và cũng là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, hồ sơ visa được dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày, chuyên viên theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ visa từ Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán – đảm bảo nhận visa đúng thời hạn. Chất lượng dịch vụ tốt nhất kèm với phí dịch vụ hợp lý là những gì chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình. 

Hiện tại, dịch vụ visa Bỉ Việt Uy Tín đã hỗ trợ bao gồm:

  • Dịch vụ visa Bỉ du lịch
  • Dịch vụ visa Bỉ thăm thân
  • Dịch vụ visa Bỉ công tác

***Lưu ý: thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Bỉ là 15 ngày làm việc.

Dịch vụ visa Bỉ tại Việt Uy Tín nhanh chóng, thủ tục đơn giản
Dịch vụ visa Bỉ tại Việt Uy Tín nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Dịch vụ làm visa đi Bỉ chuyên nghiệp của Việt Uy Tín

Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ xin visa đi Bỉ trọn gói bao gồm các hạng mục như sau:

  • Cung cấp thông tin về quy định cấp visa, thị thực nhập cảnh của Bỉ. Đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn loại visa phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của Quý khách.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xin visa một cách nhanh chóng và đầy đủ.
  • Sau khi Quý khách chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu của Bỉ.
  • Dịch thuật công chứng, hợp thức hóa Lãnh sự Hồ sơ.
  • Hướng dẫn đi phỏng vấn tại Đại sứ quán Bỉ.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay đi Bỉ với chi phí rẻ nhất và thuận tiện nhất.

Đến với Việt Uy Tín, Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để Hồ sơ xin visa đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Với 13 năm kinh nghiệm của các trưởng phòng dịch vụ tại công ty , chúng tôi cam kết sự tư vấn và phán đoán phương hướng giải quyết hồ sơ của chúng tôi với khách hàng là tối ưu nhất giúp khách hàng đạt được tỉ lệ đạt visa Bỉ là 98%. 

Thông Tin Liên Quan