dịch vụ xin visa Ba Lan

Nói đến Ba Lan, người ta nghĩ ngay tới cố đô Krakow – một trong những di tích văn hóa lịch sử lâu đời nhất trên thế giới hay Torun chứa đựng rất nhiều kiến trúc thời trung cổ, ngoài ra quốc gia này còn rất nổi bật về hội họa, âm nhạc và nghệ thuật ứng dụng tiêu biểu của Châu Âu. Người dân sống rất thân thiện, bình đẳng giới, thường xuyên tổ chức các phong trào thúc đẩy hòa bình nên bạn có thể không cần lo lắng nhiều khi quyết định làm thủ tục xin visa Ba Lan bởi sự ổn định về kinh tế, chính trị lẫn xã hội luôn ở mức cao.

 

HỒ SƠ XIN VISA BA LAN DU LỊCH

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm* 4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn thị thực trên 6 tháng.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
check Những giấy tờ cần thiết để chứng minh được công việc hiện tại của người xin Visa Ba Lan như hợp đồng lao động, bảng lương, ...
check Đơn xin nghỉ phép những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính của bạn như sổ tiết kiệm tiền gửi ngân hàng, tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất và những tài sản có giá trị khác để có thể chứng minh bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi này.
check Cầm theo giấy xác nhận đã đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA BA LAN THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

HỒ SƠ KHÁC
check Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn.
check Mang theo thư mời từ người bảo lãnh gửi về cho bạn, bản scan hộ chiếu của người mời và các giấy tờ liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu người bảo lãnh chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi vui lòng đem theo những giấy tờ liên quan đến công việc và bảng sao kê tài khoản trong thời gian ba tháng gần đây.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Ba Lan, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA BA LAN CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
 Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn, giấy quyết định cử đi công tác.
check Mang theo thư mời được gửi từ đối tác ở Ba Lan gửi về trong đó nói rõ mục đích của chuyến đi, thời gian, nội dung, lịch trình cụ thể đồng thời phải mang theo những giấy tờ cần thiết khác để có thể chứng minh được mối quan hệ làm ăn giữa hai bên.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Ba Lan, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

***Lưu ý: thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Ba Lan là 15 ngày làm việc.

Nếu bạn đang muốn làm thủ tục xin visa Ba Lan thì hãy sử dụng dịch vụ visa chuyên nghiệp của Việt Uy Tín bởi vì làm visa cho các nước thuộc khối Schengen là một trong những thế mạnh của chúng tôi, khả năng được chấp thuận cấp visa lên đến 100%. Bên cạnh đó, với ưu thế có đội ngũ đông đảo hơn 60 nhân viên và cũng là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam nên hồ sơ của quý khách có độ chính xác cao nhất, thời gian nhận visa nhanh nhất do chúng tôi có khả năng dịch thuật công chứng các giấy tờ lấy ngay trong một ngày. Để có nhiều thông tin hơn, Quý khách hãy liên hệ bộ phận chuyên viên tư vấn visa của Việt Uy Tín để được hướng dẫn và giải đáp cụ thể.

Thông Tin Liên Quan