Để có cơ hội đi nước ngoài du lịch, công tác, thăm thân… cần thiết phải xin visa. Ba Lan cũng không ngoại lệ. Đất nuớc mang trong mình vẻ đẹp trù phú cùng sự thân thiện, mến khách của người bản xứ này chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Vậy để bắt đầu hành trình của mình, hãy tranh thủ liên hệ với dịch vụ làm visa Ba Lan ngay nhé!

Những lý do nào khiến bạn bị rớt khi xin visa Ba Lan?

Là thành viên của Liên minh Châu Âu và khối Schengen, Ba Lan cũng như các nước trong khối đều thống nhất với nhau một quy định nhập cảnh và cư trú ngắn hạn trên lãnh thổ của mình. Vì thế, việc xin cấp thị thực của họ cũng vô cùng khắt khe, thực tế cho thấy đã có rất nhiều người bị trượt visa, đặc biệt là các trường hợp tự nộp hồ sơ mà chưa có sự tìm hiểu kỹ càng.

Xin visa Ba Lan yêu cầu khá khắt khe về mặt tài chính
Xin visa Ba Lan yêu cầu khá khắt khe về mặt tài chính

Thông thường, những trường hợp bị đánh rớt visa Ba Lan có nguyên nhân chủ yếu như sau:

 • Người xin thị thực nộp hộ chiếu sai, giả mạo hoặc bị làm giả.
 • Người xin thị thực không chứng minh được mục đích và điều kiện lưu trú.
 • Người xin thị thực không có bằng chứng về khả năng chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú dự kiến hoặc chi phí quay về nước xuất thân/cư trú hoặc cho việc quá cảnh tới một nước thứ 3 mà người xin thị thực được phép.
 • Trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm hiện tại, người xin thị thực đã lưu trú 3 tháng trên lãnh thổ của các nước thành viên bằng thị thực Schengen hoặc thị thực có giá trị cho việc lưu trú trong một khu vực giới hạn.
 • Hệ thống thông tin của Khối Schengen có thông báo về việc cấm nhập cảnh đối với người xin thị thực.
 • Một hoặc nhiều nước thành viên của Khối Schengen cho rằng người xin thị thực gây nguy hiểm đến trật tự công cộng, an ninh của Khối và sức khỏe cộng đồng theo Điều 2, Khoản 19 Quy định (EG) số 562/2006 Luật Biên giới Schengen (Schengener Grenzkodex) hoặc làm ảnh hưởng đến mối quan hệ quốc tế của một hay nhiều nước thành viên.
 • Người xin thị thực không có bảo hiểm du lịch phù hợp và có giá trị.
 • Thông tin liên quan đến mục đích và điều kiện lưu trú dự kiến do người xin thị thực cung cấp không đáng tin cậy.
 • Đại sứ quán không xác định được liệu người xin thị thực có rời khỏi lãnh thổ các nước thuộc Khối Schengen trước khi thị thực hết hạn hay không.
Dịch vụ visa Ba Lan có thể sử dụng trong 26 nước Schengen
Dịch vụ visa Ba Lan có thể sử dụng trong 26 nước Schengen

Dịch vụ xin visa Ba Lan của Việt Uy Tín

Từ điều đã trình bày ở trên, chúng tôi nhận thấy đa phần những nguyên nhân rớt visa này đề xuất phát từ việc thiếu hiểu biết, kinh nghiệm trong vấn đề thủ tục, hồ sơ, phỏng vấn xin visa Ba Lan.

Như quý vị đã biết, một bộ hồ sơ hoàn hảo quyết định đến 90% thành công và 10 % còn lại phụ thuộc vào khả năng trả lời phỏng vấn. Điều khó khăn nằm ở chỗ mỗi trường hợp đều có điều kiện, hoàn cảnh khác nhau nên giấy tờ cần chuẩn bị, sắp xếp cũng khác đi, không có một quy chuẩn nào cụ thể. Nếu không có sự am hiểu sâu sắc về xin visa Ba Lan thì bị đánh rớt cũng là điều dễ hiểu.

Nếu quý khách cũng là một trường hợp như thế, dịch vụ tư vấn visa Ba Lan của chúng tôi sẽ giúp khách hàng của mình có thể hoàn thành tất cả các thủ tục xin visa đi Ba Lan nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Hiện tại, Việt Uy Tín đang cung các các dịch vụ xin visa Ba Lan sau:

 • Dịch vụ xin visa Ba Lan du lịch
 • Dịch vụ xin visa Ba Lan thăm thân
 • Dịch vụ xin visa Ba Lan công tác

***Lưu ý: thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Ba Lan là 15 ngày làm việc.

Nếu quý khách đang muốn làm thủ tục xin visa Ba Lan thì hãy sử dụng dịch vụ visa chuyên nghiệp của Việt Uy Tín bởi vì làm visa cho các nước thuộc khối Schengen là một trong những thế mạnh của chúng tôi, khả năng được chấp thuận cấp visa lên đến 100%. Bên cạnh đó, với ưu thế có đội ngũ đông đảo hơn 60 nhân viên và cũng là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam nên hồ sơ của quý khách có độ chính xác cao nhất, thời gian nhận visa nhanh nhất do chúng tôi có khả năng dịch thuật công chứng các giấy tờ lấy ngay trong một ngày. Để có nhiều thông tin hơn, Quý khách hãy liên hệ bộ phận chuyên viên tư vấn visa của Việt Uy Tín để được hướng dẫn và giải đáp cụ thể.

Thông Tin Liên Quan