Áo thuộc khối Schengen, do đó khi sở hữu được visa Áo, quý khách không những được phép nhập cảnh vào Áo mà còn có thể nhập cảnh vào các nước thành viên khối Schengen như Bỉ, Ý, Thụy Sĩ, Na Uy, Hy Lạp, Luxembourg, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Malta, Pháp, Đức, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ba Lan, Thụy Điển, Slovenia, Slovakia, Estonia, Iceland, Hungary, Đan Mạch và Cộng Hòa Czech… Loại visa này sẽ cho phép bạn nhập cảnh tự do vào các quốc gia trên nhiều nhất là 90 ngày trong vòng 6 tháng với điều kiện visa phải còn hiệu lực.

Tuy nhiên, làm visa đi Áo không hề dễ dàng, nhất là những ai chưa có kinh nghiệm trong việc xin visa tự túc, hoặc không có nhiều thời gian chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ thị thực. Lúc này, dịch vụ làm visa đi Áo của Việt Uy Tín sẽ giúp quý khách dễ dàng xin thành công visa đi Áo.

Việt Uy Tín - đơn vị dịch vụ làm visa chuyên nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ xin visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân cho hơn 500 khách hàng mỗi năm. Với đội ngũ hơn 60 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhận biết ngay được đâu là lợi thế và hạn chế trong hồ sơ của đương đơn,... từ đó giúp khách hàng khắc phục điểm yếu, củng cố điểm mạnh, nâng tỉ lệ đậu visa lên đến 99%.

Cần chuẩn bị gì khi xin visa Áo tại Việt Uy Tín?

  • Hộ chiếu (bản chính, có chữ ký) còn hiệu lực ít nhất 3 tháng.
  • Đơn xin cấp visa được điền đầy đủ thông tin.
  • Hai ảnh thẻ 4 x 6 cm, nền trắng, chụp chưa quá 6 tháng.
  • 01 bản photo công chứng trang thông tin cá nhân trên hộ chiếu của người xin visa.
  • Thư mời của người bảo lãnh tại Áo.
  • Sổ hộ khẩu (photo công chứng), CMND bản sao.
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu.
  • Bảo hiểm y tế, tai nạn hay bảo hiểm du lịch quốc tế.
  • Booking vé máy bay khứ hồi.
  • Book phòng khách sạn (nếu có).
Việt Uy Tín đang cung cấp dịch vụ xin visa Áo du lịch, công tác, thăm thân
Việt Uy Tín đang cung cấp dịch vụ xin visa Áo du lịch, công tác, thăm thân

Quy trình dịch vụ xin visa Áo tại Việt Uy Tín gồm các bước

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Áo
  • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết
  • Bước 3: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Áo, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị
  • Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Áo
  • Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa đi Áo giúp quý khách 

Lưu ý:

- Thời gian nhận kết quả xin visa Áo: 15 ngày làm việc.

- Các giấy tờ yếu tố nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sựdịch thuật công chứng.

Ưu điểm khi làm visa Áo tại Việt Uy Tín

  • Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của quý khách
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi

Vui lòng liên hệ ngay với dịch vụ làm visa Áo trọn gói của Việt Uy Tín qua tổng đài 1900 633 306 để nhận ngay tư vấn chi tiết về thủ tục làm visa du lịch Áo; visa công tác Áo và visa thăm thân Áo.

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của Việt Uy Tín

Gọi ngay HOTLINE:  0948 748 368 - 0917 67 1239

Thông Tin Liên Quan