Không chỉ là thiên đường du lịch thu hút được đông đảo du khách trên thế giới về đây du lịch mỗi năm, Áo còn là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh, hấp dẫn nhiều người sang đây làm ăn, hợp tác... Chiếc visa Áo là tấm giấy thông hành giúp quý khách thực hiện những điều đó.

Dịch vụ xin visa Áo của Việt Uy Tín

Như đã nói, dù với mục đích du lịch, công tác, thăm thân hay là gì đi nữa thì mọi người đều phải làm thủ tục xin visa đi Áo. Và khi có tài chính vững vàng thì việc đi xuất ngoại sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ đầy đủ những giấy tờ, hồ sơ cần thiết cũng như  không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để theo quy định.

Những lúc như thế hãy tìm đến Việt Uy Tín, chúng tôi có đủ sự nghiêm túc và chuyên nghiệp để giúp đỡ khách hàng của mình giải quyết mọi vấn đề. Hiện tại, công ty đang cung cấp các dịch vụ visa Áo sau:

  • Visa du lịch Áo
  • Visa thăm thân Áo
  • Visa công tác Áo
Việt Uy Tín đang cung cấp dịch vụ xin visa Áo du lịch, công tác, thăm thân
Việt Uy Tín đang cung cấp dịch vụ xin visa Áo du lịch, công tác, thăm thân

***Lưu ý: thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Áo là 15 ngày làm việc.

Việt Uy Tín làm thủ tục xin visa Áo mục đích du lịch, du học, thăm thân, công tác cho hơn 500 khách hàng mỗi năm, vì vậy Quý khách hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp, uy tín của Việt Uy Tín. Sở hữu đội ngũ hơn 60 chuyên viên tư vấn và dịch thuật công chứng hồ sơ visa Áo lấy ngay trong ngày cùng với tinh thần trách nhiệm cao, luôn theo sát tiến độ xử lý hồ sơ từ Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán mỗi ngày, đảm bảo nhận được kết quả đúng thời hạn khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Quy trình sử dụng dịch vụ tại Việt Uy Tín

  • Chuyên viên của chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Áo như: điền đơn xin visa, đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, dịch thuật công chứng hồ sơ, bổ sung những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sự quán...
  • Đương đơn sẽ đến nộp hồ tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán
  • Kết quả xin visa là 15 ngày theo quy định.

Quý khách đã từng làm visa đi Áo chưa? Nếu đã làm nhiều lần thì không vấn đề gì. Còn nếu như chưa từng hoặc không rành về việc làm này, không sao cả, chỉ cần liên hệ chúng tôi. Với nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng và hoàn tất thủ tục xin visa, chắc chắn sẽ khiến quý khách thấy hài lòng.

Thông Tin Liên Quan