dịch vụ xin visa Áo

Nước Áo có một bề dày lịch sử, giàu truyền thống, nhiều di sản thế giới trong đó tiêu biểu là thành phố Viên với nhiều lâu đài, cung điện cổ kính tồn tại cùng với xã hội hiện đại. Việt Uy Tín là một trong những công ty cung cấp dịch vụ visa chuyên nghiệp nhất Việt Nam, tỷ lệ thành công đến 98%. Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa Áo thì dưới đây là một số hồ sơ cơ bản cần chuẩn bị, tuy nhiên hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được sự tư vấn tận tình, chi tiết các thông tin mới nhất về Visa Áo một cách chính xác nhất.

HỒ SƠ XIN VISA ÁO DU LỊCH 

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm* 4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn thị thực trên 6 tháng.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
check Những giấy tờ cần thiết để chứng minh được công việc hiện tại của người xin Visa Áo như hợp đồng lao động, bảng lương, ...
check Đơn xin nghỉ phép những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính của bạn như sổ tiết kiệm tiền gửi ngân hàng, tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất và những tài sản có giá trị khác để có thể chứng minh bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi này.
check Cầm theo giấy xác nhận đã đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA ÁO THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

HỒ SƠ KHÁC
check Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn.
check Mang theo thư mời từ người bảo lãnh gửi về cho bạn, bản scan hộ chiếu của người mời và các giấy tờ liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu người bảo lãnh chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi vui lòng đem theo những giấy tờ liên quan đến công việc và bảng sao kê tài khoản trong thời gian ba tháng gần đây.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Áo, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA ÁO CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
 Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn, giấy quyết định cử đi công tác.
check Mang theo thư mời được gửi từ đối tác ở Áo gửi về trong đó nói rõ mục đích của chuyến đi, thời gian, nội dung, lịch trình cụ thể đồng thời phải mang theo những giấy tờ cần thiết khác để có thể chứng minh được mối quan hệ làm ăn giữa hai bên.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Áo, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

***Lưu ý: thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Áo là 15 ngày làm việc.

Việt Uy Tín làm thủ tục xin visa Áo mục đích du lịch, du học, thăm thân, công tác cho hơn 500 khách hàng mỗi năm, vì vậy Quý khách hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp, uy tín của Việt Uy Tín. Sở hữu đội ngũ hơn 60 chuyên viên tư vấn và dịch thuật công chứng hồ sơ visa Áo lấy ngay trong ngày cùng với tinh thần trách nhiệm cao, luôn theo sát tiến độ xử lý hồ sơ từ Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán mỗi ngày, đảm bảo nhận được kết quả đúng thời hạn khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Thông Tin Liên Quan