Vương quốc Anh là một đất nước xinh đẹp, với nền kinh tế phát triển hàng đầu của cả thế giới. Hàng năm, có hàng chục, hàng trăm triệu lượt khách đến đây mới nhiều mục đích khác nhau. Nhưng tình trang này cũng dẫn tới nhiều mặt tiêu cực như tệ nạn nhập cư trái phép, lao động bất hợp pháp…. Vì lẽ đó mà không tránh khỏi việc Đại sứ quán khắt khe hơn trong việc xét duyệt hồ sơ làm visa Anh.

Tuy nhiên, quý khách không cần phải lo lắng về những vấn đề ấy nữa vì đã có chúng tôi. Với dịch vụ làm visa đi Anh nhanh tại Việt Uy Tín, quý khách hàng sẽ được tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan đến hồ sơ, giấy tờ, tài liệu cần cung cấp cũng như các quy định chung về thủ tục xin visa hiện hành để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Dịch vụ visa Anh của Việt Uy Tín

Dịch vụ sẽ tư vấn hồ sơ sao cho hạn chế nhất việc bị từ chối, dẫn đến ảnh hưởng việc làm hồ sơ sau này của quý khách. Song song với đó, với kinh nghiệm tư vấn và làm visa Anh cho nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ tránh được việc bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ bằng việc giúp quý khách hoàn thiện toàn bộ các loại giấy tờ cần thiết để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ visa Anh Việt Uy Tín đang cung cấp:

  • Visa du lịch Anh
  • Visa công tác Anh
  • Visa thăm thân Anh
Dịch vụ visa Anh là dịch vụ thế mạnh của Việt Uy Tín
Dịch vụ visa Anh là dịch vụ thế mạnh của Việt Uy Tín

Một số lưu ý khi xin visa Anh

  • Hồ sơ làm Visa Anh phải được Hợp pháp hóa lãnh sự (tùy theo trường hợp cụ thể) và bắt buộc dịch thuật tiếng Anh công chứng tư pháp nhà nước. Đồng thời, tùy từng trường hợp, quý khách có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn, tuy nhiên chi phí khá cao nên chúng tôi không khuyến khích khách hàng.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Anh khứ hồi.

Việt Uy Tín là Công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, vì vậy hồ sơ visa Anh của Quý Khách sẽ được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất. Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Thông Tin Liên Quan