Ấn Độ là nền kinh tế lớn thứ 6 của thế giới tính theo GDP, với tốc độ tăng trưởng nhanh, sớm trở thành một nước công nghiệp mới. Ngoài ra, sự đa nguyên của xã hội cho đến đa dạng dân tộc, ngôn ngữ, văn hóa đã tạo cho đất nước này một màu sắc rực rỡ và một sức hút khó cưỡng lại. Cũng vì thế mà ngày càng có nhiều người muốn sở hữu trong tay tấm visa Ấn Độ để có đặt chân đến đây với nhiều mục đích khác nhau.

Dịch vụ visa Ấn Độ của Việt Uy Tín

Nếu có nhu cầu nhập cảnh vào Ấn Độ hay đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ visa giúp hoàn thành các thủ tục, giấy tờ nhằm tiết kiệm thời gian công sức và tăng tỉ lệ đậu visa? Việt Uy Tín sẽ là một lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời của bạn. Dịch vụ của chúng tôi uy tín, chuyên nghiệp đã giúp rất nhiều khách hàng nhận được thị thực với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

Dịch vụ visa Ấn Độ của Việt Uy Tín hiện đang hỗ trợ bao gồm:

  • Visa du lịch Ấn Độ
  • Visa công tác Ấn Độ

Hiện tại, chúng tôi cũng hỗ trợ 2 cách xin visa là online và trực tiếp tại Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán. Thị thực này thuộc loại dễ và sẽ cực kỳ đơn giản nến bạn sử dụng dịch vụ làm visa Ấn Độ trọn gói của Việt Uy Tín.

Dịch vụ visa Ấn Độ của Việt Uy Tín có thủ tục vô cùng đơn giản
Dịch vụ visa Ấn Độ của Việt Uy Tín có thủ tục vô cùng đơn giản

Dịch vụ xin visa Ấn Độ của Việt Uy Tín sẽ giúp gì cho bạn

  • Tư vấn chi tiết: Sau khi thu thập thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ đánh giá sơ lược hồ sơ. Phân tích điểm mạnh, yếu, lên checklist hồ sơ theo từng trường hợp cụ thể.
  • Tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra, phân tích và xử lý. Đảm bảo tính logic, hợp lý và chặt chẽ trong từng thành phần bao gồm: Hồ sơ nhân thân, hồ sơ tài chính, hồ sơ mục đích, hồ sơ bảo lãnh (nếu có). Yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ nếu cần.
  • Hỗ trợ điền đơn xin visa, lên lịch trình, booking vé máy bay và soạn thảo các giấy tờ cần thiết khác.
  • Sắp xếp hồ sơ, chuyển bộ phận kiểm soát phê duyệt hồ sơ lần cuối trước khi xin visa. Đăng ký đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ và nhận kết quả visa. 

*** Lưu ý:

- Hồ sơ xin Visa Ấn Độ phải được Dịch thuật công chứng tư pháp nhà nước, có trường hợp yêu cầu chứng nhận lãnh sự - hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam

- Việt Uy Tín là Công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật hồ sơ visa Ấn Độ vì thế khi đến với Chúng tôi bạn sẽ nhận được thị thực trong thời gian nhanh nhất.

Để nâng cao tỉ lệ thành công xin visa đi Ấn Độ, cũng như tiết kiệm được thời gian xin thị thực nhanh chóng, hãy liên hệ ngay đến Việt Uy Tín để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất.

Thông Tin Liên Quan