Theo thống kê của Sở LĐTBXH, năm 2010 cả nước có gần 57.000 lao động nước ngoài đang làm việc tại nước ta. Đến đầu năm 2018, con số này đã tăng lên hơn 80.000 người và chắc chắn không chỉ dừng lại ở đó. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho các dịch vụ xin cấp mới và gia hạn thẻ tạm trú gia tăng trong thời gian qua.

Việt Uy Tín cung cấp các dịch vụ

Khi thẻ tạm trú gần hết hạn thì người nước ngoài cần phải làm thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an Tỉnh, Thành phố có thẩm quyền.

Tuy nhiên, có rất nhiều người nước ngoài vì quá bận rộn với công việc, hoặc nhân viên phụ trách chưa hiểu rõ hồ sơ, giấy tờ và thời gian cần thiết để gia hạn thẻ tạm trú mới, dẫn đến thẻ tạm trú hết hạn hoặc đã quá hạn nhiều ngày mới bắt đầu vội vàng thực hiện làm hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú. Một khi thẻ tạm trú bị quá hạn nhiều ngày, người nước ngoài sẽ bị phạt số tiền không nhỏ hoặc bắt buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Vì thế, cách tiện lợi nhất là quý khách sử dụng dịch vụ của một công ty uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực liên quan.

Việt Uy Tín đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú quốc tế, hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ thẻ tạm trú sau:

  • Cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài
  • Gia hạn thẻ tạm trú cho người người ngoài
  • Cấp đổi thẻ tạm trú cho người nước ngoài (thay đổi thông tin trong thẻ tạm trú)
  • Cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài
  • Cấp lại/Gia hạn giấy phep lao động cho người nước ngoài
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ, giấy tờ giá rẻ, lấy nhanh trong ngày
  • Hợp pháp hóa lãnh sự
  • Dịch vụ Visa xuất nhập cảnh.
Việt Uy Tín hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến thẻ tạm trú
Việt Uy Tín hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến thẻ tạm trú

Lý do nên chọn dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú của Việt Uy Tín

① Công ty lớn hơn 40 chuyên viên, 7 năm kinh nghiệm dịch vụ cho người nước ngoài

② Chuyên xử lý hồ sơ khó, khẩn, nhập cảnh sai mục đích, thiếu hồ sơ giấy tờ

③ Có thể lấy khẩn trong 0,5-1 ngày làm việc

④ Báo giá duy nhất 1 lần, tuyệt đối KHÔNG phát sinh chi phí khi xử lý hồ sơ

⑤ Giao nhận hồ sơ và trả kết quả hoàn toàn miễn phí

Việc gia hạn thẻ tạm trú cực kỳ quan trọng, không nên để sự bất cẩn trong tính toán thời gian nhận kết quả trước khi thẻ hết hạn làm ảnh hưởng đến công việc của người nước ngoài. Việt Uy Tín cam kết mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại công tay. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin miễn phí 24/7.

Thông Tin Liên Quan