Nói tới dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, không thể không nhắc tới dịch vụ của Việt Uy Tín.

Kinh nghiệm hơn 10 năm cấp mới, gia hạn giấy phép lao động thành công cho hàng ngàn người nước ngoài là các nhà quản lý, chuyên gia, lao động kỹ thuật, đã giúp Việt Uy Tín tạo dựng được thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng trong và ngoài nước. 

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam ngày một đông, nhu cầu về giấy phép lao động và thẻ tạm trú vì thế cũng tăng cao. Trước những thủ tục và quy trình khá phức tạp từ cơ quan nhà nước cùng với sự nhiễu loạn thông tin từ nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ về giấy phép lao động khiến nhiều người hoang mang. 

Gia hạn giấy phép lao động
Gia hạn giấy phép lao động

Điều đó là hoàn toàn hợp lý vì không phải ai cũng đủ năng lực và sự uy tín để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhưng Việt Uy Tín với ưu thế vượt trội về kinh nghiệm, mối quan hệ với cơ quan chức năng có thẩm quyền… cam kết thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất. 

“Với chúng tôi, người thật, quy trình thật, giấy tờ thật và thực hiện trong thời gian nhanh nhất chính là tiêu chí làm việc chung của toàn thể 60 chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ giấy phép lao động, kể cả các trường hợp khó, thiếu, cần lấy khẩn.”

Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động
Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động

Thông tin quan trọng tới khách hàng

Hiện nay, khái niệm “Gia hạn giấy phép lao động” đã được thay thế bằng quy trình, thủ tục “Cấp lại giấy phép lao động”. 

Đối với các trường hợp sau, Quý khách đều thực hiện thủ tục xin Cấp lại giấy phép lao động theo Nghị định số 11/2016/NĐ-CP 

 • Giấy phép lao động bị mất, bị hỏng hoặc cần thay đổi nội dung trên giấy phép lao động như: họ, tên, ngày, tháng, năm sinh, quốc tịch, hộ chiếu, địa điểm làm việc…
 • Giấy phép lao động sắp hết hạn.

Đối với từng trường hợp cụ thể, quy trình thủ tục, giấy tờ cần thiết cũng như thời gian thực hiện đều được chúng tôi tư vấn cặn kẽ và hoàn toàn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu. 

Hồ sơ đề nghị cấp lại (gia hạn) giấy phép lao động 

 1. Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động theo quy định (mẫu số 7)
 2. Giấy phép lao động cũ bản gốc
 3. Hộ chiếu sao y công chứng
 4. 2 tấm hình 4x6 nền trắng, chuẩn
 5. Giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện được quy định có thời hạn 12 tháng
 6. Hồ sơ yêu cầu về bằng cấp, xác nhận kinh nghiệm, xác nhận chuyên gia được hợp thức hóa và dịch thuật công chứng sang tiếng Việt.

① Đối với chức danh nhà quản lý: 

 • Người nước ngoài phải là đại diện pháp luật trên giấy phép kinh doanh

② Đối với chức danh chuyên gia:

 • Bằng cấp tối thiểu Đại học trở lên phù hợp với công việc phụ trách tại Việt Nam
 • Xác nhận kinh nghiệm tối thiểu 03 năm làm việc của công ty bên nước ngoài, hoặc nếu đã được cấp giấy phép lao động 02 năm thì chỉ cần chứng minh thêm tối thiểu 01 năm kinh nghiệm nữa.

③ Đối với chức danh Lao động kỹ thuật:

 • Văn bản chứng minh của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài về việc đào tạo chuyên ngành kỹ thuật hoặc chuyên ngành khác với thời gian ít nhất 01 năm phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài sẽ làm việc  tại Việt  Nam.
 • Xác nhận kinh nghiệm tối thiểu 03 năm làm việc của công ty bên nước ngoài, hoặc nếu đã được cấp giấy phép lao động 02 năm thì chỉ cần chứng minh thêm tối thiểu 01 năm kinh nghiệm nữa.

**Lưu ý: Mọi giấy tờ bằng tiếng nước ngoài phải được dịch thuật công chứng tư pháp sang tiếng Việt và phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Vị thế của một công ty dịch vụ cho người nước ngoài lớn hàng đầu Việt Nam, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín – giá cạnh tranh nhất. Việt Uy Tín luôn ước mong có cơ hội hợp tác cùng Quý khách. Liên hệ ngay hôm nay để nhận thông tin tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của chúng tôi. 

Thông Tin Liên Quan