Kinh tế Việt Nam trong thời đại mở cửa luôn mang lại những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cao chất lượng đến từ các nước có nền kinh tế phát triển làm việc tại nước ta ngày càng đông là hai nguyên nhân quan trọng khiến số lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngày càng đông. 

Dịch vụ làm thủ tục xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài của Việt Uy Tín đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động người nước ngoài trong hơn 10 năm qua. 

Người nước ngoài đến Việt Nam làm việc từ 3 tháng trở lên buộc phải xin cấp giấy phép lao động và thẻ tạm trú thì mới có thể làm việc hợp pháp. Rất nhiều khách hàng bị mất giấy phép lao động, bị hư hỏng, cần thay đổi thông tin, sắp hết hạn… hoặc cần xử lý gấp, gỡ rối các hồ sơ khó đã được hơn 40 chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi phục vụ tận tình theo cách chuyên nghiệp nhất, nhận phản hồi hài lòng 100% từ hơn 10.000 khách hàng trên cả nước. 

Mẫu giấy phép lao động
Mẫu giấy phép lao động

Lưu ý quan trọng khi thực hiện hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động:

Theo thông tư mới nhất, Bộ luật Lao động về lao động người nước ngoài ở Việt Nam được quy định chi tiết một số điều tại Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ban hành ngày 03 tháng 02 năm 2016: 

 • Đối với chức danh Chuyên gia: Yêu cầu đối với chức danh này là cần phải có bằng cấp tối thiểu bậc Đại Học và có 03 năm kinh nghiệm trở lên tương đương với công việc dự kiến làm việc tại Việt Nam của một công ty, tổ chức bên nước ngoài (đã giảm so với Nghị định 102/2013/NĐ-CP). Lưu ý: cần phải đáp ứng đủ cả hai điều kiện nêu trên.
 • Đối với chức danh Quản lý: So với trước đây, Nghị định 11/2016/NĐ-CP đã có những quy định rộng và rõ ràng hơn về các chức danh nhà quản lý và giám đốc điều hành. Các trường hợp trước đây áp dụng cho chức danh Quản lý như: Trưởng phòng, Quản lý sản xuất, chủ quản… không còn phù hợp khi đối chiếu với các quy định mới trong Nghị định 11/2016/NĐ-CP hiện hành.
 • Đối với chức danh Lao động kỹ thuật: Chức danh này chỉ được cấp giấy phép lao động khi đáp ứng đủ cả hai điều kiện: được đào tạo chuyên ngành ít nhất 01 năm và đã có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành đó ở bên nước ngoài. 
 • Doanh nghiệp phải xin công văn chấp thuận tuyển dụng lao động nước ngoài tại Sở Lao động Thương Binh Xã Hội tỉnh, thành phố hoặc Bản Quản lý các Khu công nghiệp nơi doanh nghiệp đặt trụ sở trước 30 ngày người lao động vào làm việc. 
 • Ngoài các hồ sơ yêu cầu ở trên như bằng cấp, xác nhận kinh nghiệm… thì người nước ngoài phải cung cấp Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc lý lịch tư pháp Việt Nam có thời hạn 6 tháng từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ xin giấy phép lao động.
 • Quy định về giấy khám sức khỏe cho người lao động  nước ngoài:
  • Giấy khám sức khỏe khi khám ở Việt Nam chỉ được chấp thuận khi được cấp bởi các Bệnh Viện Khám Sức Khỏe Làm Hồ Sơ Giấy Phép Lao Động do Bộ Y tế cấp phép. 
  • Đối với các trường hợp khám ở nước ngoài, giấy khám sức khỏe phải được Hợp pháp hóa lãnh sự và Dịch thuật công chứng sang tiếng Việt. Chúng tôi là một trong những Công ty dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, cam kết xử lý hồ sơ,  giấy tờ của quý khách trong thời gian nhanh nhất so với nhiều công ty dịch vụ khác.

Quý khách vui lòng click vào đây để xem các hồ sơ cần chuẩn bị >> Hồ sơ giấy phép lao động

Giấy phép lao động
Giấy phép lao động

Các dịch vụ liên quan của Việt Uy Tín

 1. Cấp mới giấy phép lao động
 2. Cấp lại giấy phép lao động
 3. Xin gia hạn giấy phép lao động
 4. Xin cấp lý lịch tư pháp
 5. Dịch vụ làm thẻ tạm trú
 6. Dịch vụ visa
 7. Dịch thuật công chứng 
 8. Hợp pháp hóa lãnh sự 

Tại sao dịch vụ cấp mới giấy phép lao động của Việt Uy Tín là số 1?

 • 10 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ cho hơn 10.000 người lao động nước ngoài
 • 40 chuyên viên giàu kinh nghiệm, xử lý mọi trường hợp khó, lấy khẩn
 • Dịch thuật công chứng giá rẻ, lấy ngay trong ngày
 • Nắm rõ quy trình, thủ tục cấp giấy phép lao động của Sở LĐ-TB-XH, Ban quản lý KCN.
 • Đưa ra mọi giải pháp tối ưu với từng trường hợp cụ thể để Quý khách lựa chọn
 • Đảm bảo tiến độ thời gian thực hiện nhanh nhất, không làm lỡ công việc khách hàng
 • Theo dõi, cập nhật liên tục thông tin hồ sơ cho khách hàng
 • Cam kết giá thấp nhất, không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện
 • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 mọi thông tin hoàn toàn miễn phí.

Với chúng tôi, Uy Tín là danh dự, sự hài lòng của Khách hàng chính là nền tảng cho một thương hiệu bền vững. Việt Uy Tín cam kết mang đến sự tin tưởng cho Khách hàng trong lĩnh vực làm thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của Chúng tôi để nhận thông tin miễn phí, hướng dẫn gỡ rối mọi hồ sơ khó, khẩn.

Thông Tin Liên Quan