Quý khách đang muốn làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài? Giấy phép của người nước ngoài bị thất lạc, bị hỏng, sắp hết thời hạn hiệu lực hay cần điều chỉnh nội dung của Giấy phép? Quý khách muốn biết những quy định mới nhất của Việt Nam đối với người lao động nước ngoài? Quý khách hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Việt Uy Tín để nhận những thông tin chính xác và mới nhất.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Hàng trăm hồ sơ khó, hồ sơ cần gấp... được Chúng tôi xin cấp giấy phép thành công mỗi năm, đến với Việt Uy Tín, Quý khách sẽ được Chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất cho hồ sơ của Quý khách, giúp Quý khách tiết kiệm chi phí tối đa và đảm bảo nhận kết quả nhanh nhất.

Việt Uy Tín chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới giấy phép lao động như:

  1. Dịch vụ xin cấp mới
  2. Dịch vụ xin cấp lại
  3. Dịch vụ xin gia hạn
Giấy phép lao động
Giấy phép lao động

Những điều cần lưu ý khi làm thủ tục xin giấy phép:

- Trước khoảng 30 ngày dự định làm việc chính thức, Doanh nghiệp cần xin Công văn chấp thuận tuyển dụng lao động nước ngoài của Chủ tịch UBND tỉnh hoặc thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

- Theo Luật lao động mới nhất, Người nước ngoài đã nhập cảnh Việt Nam, cho dù thời gian ngắn cũng phải xin Lý Lịch Tư Pháp Việt Nam tại Sở Tư Pháp Tỉnh, Thành Phố

- Giấy khám sức khỏe, nếu khám ở Việt Nam thì Quý khách vui lòng xem danh sách các bệnh viện được chấp thuận >> Bệnh viện khám sức khỏe làm Giấy Phép Lao Động

- Tất cả giấy tờ có tiếng nước ngoài (Bằng tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng, Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc, Lý lịch tư pháp nước ngoài...) phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng sang tiếng Việt Nam.

Tại sao chọn dịch vụ của Việt Uy Tín:

- Chuyên viên tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc liên quan tới luật giấy phép lao động cho người nước ngoài.

- Chuyên xử lý các hồ sơ khó, hồ sơ khẩn... Đặc biệt hồ sơ gấp trong vòng 1 tuần làm việc.

- Liên tục cập nhật thông tin cho Khách hàng về tình trạng hồ sơ.

- Mối quan hệ tốt với cơ quan chức năng giúp hồ sơ của Quý khách nhanh hơn.

- Việt Uy Tín cũng là Top 3 công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật tài liệu, văn bản.

- Cam kết đúng hạn như khi ký hợp đồng và không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm.

- Giao kết quả đến tận nơi Quý khách hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ làm hồ sơ Giấy phép lao động
Dịch vụ làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Quan điểm kinh doanh của Chúng tôi là lấy sự hài lòng và lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. Nếu Quý khách đang có bất cứ vấn đề gì liên quan đến Giấy phép lao động cho người nước ngoài, hãy gọi ngay cho Chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông Tin Liên Quan