Việt Uy Tín là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới người nước ngoài tại Việt Nam và người Việt Nam có nhu cầu định cư, học tập, làm việc tại nước ngoài. Trong đó hỗ trợ thủ tục phiếu lý lịch tư pháp nhanh thực sự là thế mạnh của Chúng tôi.

Phiếu lý lịch tư pháp là văn bản chứng minh cá nhân có hay không các án tích, bản án, quyết định xử phạt của Tòa án, có đang bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp bị Tòa án tuyên bố phá sản. Vì phiếu lý lịch tư pháp có vai trò rất quan trọng nên việc làm thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp là bắt buộc trong những trường hợp xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài hoặc dùng để xin việc làm ở một số công ty, doanh nghiệp yêu cầu nộp bản lý lịch tư pháp.

Phiếu lý lịch tư pháp có vai trò rất quan trọng trong những trường hợp xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài hoặc người Việt Nam muốn đi du học, định cư, kết hôn với người nước ngoài... Tuy nhiên, những trường hợp đang ở nước ngoài, không có thời gian để thực hiện các thủ tục rườm rà hay muốn làm lý lịch tư pháp nhanh tại tp. Hồ Chí Minh thì phải làm thế nào? Sau đây Việt Uy Tín xin được giải đáp những thắc mắc ngày cho các bạn. 

Nhận thấy hình thức nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở tư pháp các tỉnh, thành phố, hay nộp hồ sơ qua dịch vụ bưu điện tốn khá nhiều thời gian và công sức, một số trường hợp phải mất công đi lại nhiều lần để bổ sung và chỉnh sửa thông tin, nay Bộ Tư Pháp đã triển khai hình thức xin cấp phiếu lý lịch tư pháp online nhằm đơn giản hóa một số thủ tục cũng như tạo điều kiện tối đa cho công dân.

Thông Tin Liên Quan