Bạn là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đang có nhu cầu đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam để có thể tham gia giao thông? Bạn là người Việt Nam đã được cấp giấy phép lái xe hợp pháp ở nước ngoài và đang băn khoăn khi về Việt Nam có cần phải thi lại hay không? Bạn không biết thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài như thế nào? Hãy để dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài của Việt Uy Tín giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Theo pháp luật Việt Nam thì đối tượng người nước ngoài hoặc người Việt Nam cư trú ở nước ngoài có nhu cầu lái xe ở Việt Nam đã có giấy phép lái xe ở quốc gia nước ngoài cấp sẽ phải làm thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài sang giấy phép lái xe tương ứng ở Việt Nam.

Một trong những giấy tờ quan trọng và bắt buộc mà bạn không thể thiếu khi làm thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài là đơn đề nghị đổi bằng lái xe cho người nước ngoài. Quá trình xin đổi giấy phép lái xe phải trải qua một trình tự thủ tục nhất định từ khâu chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ cho đến chờ phê duyệt hồ sơ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thông Tin Liên Quan