Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam đang có nhiều bước đổi mới để thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Nhiều bạn trẻ với mong muốn tìm hiểu môi trường làm việc mới đã lựa chọn thử sức cho các công ty quốc tế trong đó có Canada. Tâm, Thi và Hòa là những bạn trẻ có được cơ hội làm việc tại một công ty lớn có liên kết với Canada. Với sự thể hiện xuất sắc, chứng minh được năng lực trong công việc, 3 người bạn đã được cử đi công tác cho một dự án quan trọng tại quốc gia phát triển này. Có thể nói đây là bước ngoặt quan trong cho sự nghiệp các bạn nhưng điều khiến cho họ lo lắng lúc này là vấn đề xin visa công tác Canada.

Ba người bạn của chúng ta từ trước đến nay, bởi điều kiện không cho phép nên các bạn chưa từng ra nước ngoài bao giờ nên cũng không nắm rõ quy trình, thủ tục ra sao. Tuy nhiên, rất may mắn khi nhận được lời khuyên từ người đồng nghiệp và Tâm, Thi, Hòa đã tìm đến công ty tư vấn Việt Uy Tín để nhờ giúp đỡ làm visa công tác Canada cũng như hướng dẫn các vấn đề liên quan.

Mặc dù với thời gian khá gấp gáp nhưng nhờ sự chuyên nghiệp cũng như làm việc với tinh thần hết mình, đội ngũ nhân viên công ty Việt Uy Tín đã kịp thời tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho 3 bạn trẻ để chuyến bay cuối tuần này của khách được thuận lợi. Hơn nữa các bạn sẽ được quyền nhập cảnh nhiều lần với visa công tác Canada có thời hạn bằng hộ chiếu. Ngoài ra, nhân viên tư vấn của công ty còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm giúp các bạn trẻ tránh bị bỡ ngỡ và hiểu thêm về vùng đất họ sắp đặt chân đến. Trước sự nhiệt tình và tận tâm của công ty, những người bạn trẻ của chúng ta đã hết sức cảm động và thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ Việt Uy Tín mang lại.

Kết quả visa công tác Canada
Kết quả visa công tác Canada

Việt Uy Tín là công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ visa và luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng không chỉ về chất lượng mà còn về thái độ phục vụ và chi phí. Không chỉ visa Canada, công ty chúng tôi còn chuyên visa tất cả các nước tại châu Âu, châu Mỹ, châu Úc,… với đủ mọi hình thức du lịch, du học, công tác hay thăm thân. 

Việt Uy Tín luôn đặt chữ Tín hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ đảm bảo chất lượng, thời gian nhanh chóng và chi phí hết sức cạnh tranh. Nếu có nhu cầu xin visa các nước, đừng lo lắng, hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Thông Tin Liên Quan