180 phần quà và 270 phần lì xì đã được Việt Uy Tín gửi đến các bệnh nhân khoa nhi, khoa xạ trị 3 và khoa ngoại thương 3 tại bệnh viện Ung Bướu vào ngày 03/01/2020. Chương trình thiện nguyện “Tết yêu thương – Mang đến niềm vui nhỏ cho em” là một trong những hoạt động trách nhiệm cộng đồng của Việt Uy Tín với mục tiêu mang lại niềm vui, sự chia sẻ và lan tỏa yêu thương đến với các em bệnh nhi và phụ huynh tại nơi này. 

Tổng ngân sách dành cho Tết yêu thương năm 2019 ước tính trên 37 triệu đồng
Tổng ngân sách dành cho Tết yêu thương năm 2019 ước tính trên 37 triệu đồng

Tổng kinh phí vận động được từ các chuỗi hoạt động gây quỹ và đóng góp của tất cả các phòng ban ước tính trên 37 triệu đồng. Sự thành công của chương trình “Tết yêu thương – Mang đến niềm vui nhỏ cho em” là do sự nhiệt tình tham gia của toàn thể tập thể nhân viên và sự thành công đó còn đến từ những trái tim nồng nàn luôn muốn giúp đỡ cho cộng đồng và trao đi sự yêu thương.

Hãy cùng điểm lại các hoạt động chuẩn bị cho chương trình “Tết yêu thương – Mang đến niềm vui nhỏ cho em” cho các em bệnh nhi.

Trước khi chương trình chính thức diễn ra vài ngày, không khí chuẩn bị các phần quà cho các bé bệnh nhi khá tất bật. Các anh chị em đồng nghiệp từ nhiều phòng ban đóng góp phần lớn thời gian và công sức của mình để tự tay làm những tấm thiệp, viết những lời chúc và đóng gói cẩn thận từng phần quà.

Việt Uy Tín đã đến ghé thăm phòng bệnh tại khoa nhi, khoa xạ trị và khoa ngoại thương
VUT đã đến ghé thăm các em khoa nhi, khoa xạ trị và khoa ngoại thương

Tuy chương trình chính thức chưa bắt đầu nhưng các anh chị em nhà Việt Uy Tín đã đến ghé thăm từng phòng bệnh tại khoa nhi, khoa xạ trị và khoa ngoại thương để tặng các phần quà cho các bé bên cạnh việc động viên các phụ huynh.

Chia tay các em, trong lòng ai cũng mang một cảm xúc đặt biệt
Hy vọng chương trình đã đem đến 1 niềm vui nho nhỏ cho các em
Chia tay các em, trong lòng ai cũng mang một cảm xúc đặt biệt
Chia tay các em, trong lòng ai cũng mang một cảm xúc đặc biệt

Khi chia tay các em, trong lòng những ai tham gia chương trình hôm đó đều có một cảm xúc rất đặc biệt. Trong một buổi chiều đầu tháng 1, các bé bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu và cả tập thể visa Việt Uy Tín đều đã có một niềm vui khôn tả. Nụ cười trao đi, và tình yêu sẽ vẫn còn mãi trong tim mỗi người. Hy vọng các em đã có một ngày khởi đầu năm mới đặc biệt.

Thông Tin Liên Quan