Nước Pháp lãng mạn và đầy quyến rũ là địa điểm du lịch mơ ước của rất nhiều người. Nếu xin visa du lịch Pháp, bạn cũng có thể xin visa Schengen để vừa đi đến nước Pháp vừa có thể du lịch đến 26 nước trong khối liên minh châu Âu. Tuy nhiên, việc xin visa du lịch Pháp và khối Schengen không hề dễ dàng.

Điều đó không có nghĩa là bạn không thể nhận được visa Schengen. Như thường lệ, hàng ngày Visa Việt Uy Tín kiểm tra kết quả xin visa của khách hàng trên hệ thống Lãnh sự quán và vui mừng nhận được kết quả đậu visa Schengen của một khách hàng làm hồ sơ cách đây 15 ngày - chị Liên, một doanh nhân thành đạt.

Visa Schengen 30 ngày của khách hàng Việt Uy Tín
Visa Schengen 30 ngày của khách hàng Việt Uy Tín

Xin chúc mừng chị Liên – chủ nhân của visa Schengen thời hạn 30 ngày. Đây được xem là tấm visa “quyền lực” giúp bạn di chuyển tự do đến 26 quốc gia châu Âu nằm trong khối Schengen. Mặc dù mục đích của chị Liên là du lịch nước Pháp, nhưng chị vẫn có thể đi đến Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ và Liechtenstein.

Điều kiện xét duyệt visa Schengen khá gắt gao, yêu cầu bộ hồ sơ phức tạp, dịch thuật, đặc biệt đối với những người chưa từng đặt chân đến châu Âu.

Chị Liên là một người chưa từng có con dấu du lịch các nước châu Âu, tuy nhiên, khi đến với visa Việt Uy Tín, chị đã được chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và luyện phỏng vấn thật kỹ để tự tin phỏng vấn Lãnh sự. Với kinh nghiệm nhiều năm làm visa, visa Schengen không phải là vấn đề khó đối với chuyên viên của Việt Uy Tín.

Nếu bạn có ước mơ du lịch đến những đất nước châu Âu đầy mê hoặc thì đừng quên liên hệ với chúng tối. Những tấm visa du lịch Pháp hay visa Schengen sẽ nhanh chóng nằm trong tầm tay bạn.

Thông Tin Liên Quan