Mùa hè là khoảng thời gian mọi người tự thưởng cho mình những chuyến du lịch ngắn hạn, sau khoảng thời gian học tập và làm việc trong suốt một năm qua. Đây là thời điểm mà Việt Uy Tín tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch các nước nhiều nhất trong năm, điểm hình trong số đó là visa du lịch Canada, xứ sở lá phong xinh đẹp.

Khi tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch Canada của anh Hòa và chị Thái, Việt Uy Tin được biết lý do hai anh chị chọn du lịch tại đất nước này là để tận hưởng không khí mát mẻ, cùng với những cảnh sắc vô cùng tuyệt đẹp. Được biết đây là khoảng thời gian các loài hoa ở Canada nở rộ, nên anh hai chị tranh thủ thời gian nghỉ ngơi của mình để được đặt chân đến đây trải nghiệm thực tế.

Có thể nói đây là hai khách hàng dễ thương nhất mà Việt Uy Tín có cơ hội đồng hành. Trong quá trình xử lý hồ sơ, anh chị rất sẵn lòng cung cấp và bổ sung các loại giấy tờ mà chúng tôi yêu cầu. Chính sự tin tưởng và nhiệt tình của anh chị, đã làm cho nhân viên Việt Uy Tín cố gắng hơn, nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho hai người.

Kết quả visa du lịch Canada của anh Hòa và chị Thái
Kết quả visa du lịch Canada của anh Hòa và chị Thái

Và không phụ lòng tin tưởng trong suốt thời gian qua, Việt Uy Tín xin chúc mừng hai anh chị đã có kết quả visa du lịch Canada thành công, đúng như ý nguyện. Như vậy, anh chị sẽ sớm được đặt chân đến xứ sở lá phong để tận mắt trải nghiệm những cảnh đẹp của đất nước này vào mùa hè.

Việt Uy Tín xin chúc hai anh chị sẽ có chuyến đi thật ý nghĩa, thật vui và ghi lại được nhiểu khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Mọi ý kiến thắc mắc cần hỗ trợ về dịch vụ visa đi các nước, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ giải đáp kịp thời. Việt Uy Tín rất vui khi trở thành người bạn đồng hành của mọi trường trong quá trình làm visa du lịch, thăm thân và công tác các nước.

Thông Tin Liên Quan