Với một người mẹ, niềm hạnh phúc của con cái luôn được quan tâm hàng đầu. Vì thế, họ luôn dành hết những gì tốt đẹp nhất để con được vui vẻ, hạnh phúc. Với cô Nga khách hàng xin visa New Zealand của chúng tôi, niềm hạnh phúc của cô là con gái mình tìm được tấm chồng biết quan tâm, chia sẻ và chăm lo cho gia đình. Vì thế, mặc dù chồng của con gái cô ở New Zealand, nhưng cô vẫn không ngần ngại đồng ý để cả hai đến được với nhau và đoàn tụ ở mảnh đất xa xôi.

Mặc dù gả con gái đi xa là thế, nhưng cô Nga vẫn luôn quan tâm, hỏi han đời sống của hai vợ chồng. Biết tin con gái có cuộc sống ổn định, hạnh phúc cô vui lắm. Và để có thể gặp con sau khoảng thời gian dài xa cách, cô đã tìm đến visa Việt Uy Tín để làm hồ sơ xin visa New Zealand diện thăm thân.

Tiếp nhận hồ sơ của cô, chúng tôi nhận thấy có một số điểm bất lợi đó là: tuổi tác của cô đã khá cao, hiện tại cô đã nghỉ hưu không còn làm việc nữa, vấn đề tài chính không được tốt. Vì thế, tỷ lệ đậu của cô xét theo thông thường sẽ không được cao.

Tuy nhiên, sau khi đánh giá và tìm hiểu rõ hơn về tình hình của cô, chúng tôi đã đưa những hướng xử lý tối ưu nhất để cô có thể nhận visa thăm thân New Zealand trong thời gian sớm nhất. Đầu tiên, chúng tôi khai thác bằng chứng về tài sản cố định mà cô đang có, như giấy tờ nhà đất, xe… đây sẽ là yếu tố chứng minh tài chính, cũng như sự ràng buộc tại Việt Nam. Tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn cô chuẩn bị giấy tờ bảo trợ tài chính. Nhờ đó mà hồ sơ khắc phục được những điểm yếu trước đó.

Kết quả visa thăm thân New Zealand của cô Nga
Kết quả visa thăm thân New Zealand của cô Nga

 

Sau quá trình xử lý cùng sự hỗ trợ hướng dẫn của đội ngũ nhân viên Việt Uy Tín, cô Nga đã nhận được visa thăm thân New Zealand với thời hạn 3 tháng. Khoảng thời gian này đủ để cô có thể thăm và ở cùng con gái mình sau bao ngày xa cách.

Xin chúc mừng cô Nga, hy vọng cô và con gái sẽ có khoảng thời gian lý tưởng để hàn huyên tâm sự cùng nhau.

Nếu quý khách cũng đang có những vấn đề liên quan đến visa New Zealand diên thăm thân như cô Nga, hoặc visa đi các nước, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông Tin Liên Quan