Trong tình hình kinh tế xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, việc được học tập tại một quốc gia phát triển sẽ mở ra vô vàn cơ hội cho các bạn trẻ. Vì thế xu hướng du học ngày càng được quan tâm và Úc là một trong những quốc gia được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, việc để con cái một mình sinh sống tại nước ngoài sẽ khiến các bậc phụ huynh cảm thấy không yên tâm. Vì thế, nhiều người tìm cách xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân, để có cơ hội tìm hiểu cuộc sống của con khi rời xa gia đình.

Đây cũng là trường hợp của chị Nga, khách hàng đăng ký dịch vụ xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân của visa Việt Uy Tín. Hiện tại con gái chị đã hoàn thành khóa học tại Úc, vì thế chị muốn tham dự lễ tốt nghiệp của con gái mình.

Thông qua cuộc trò chuyện với chị, chúng tôi còn được biết chị và con gái đã xa nhau một khoảng thời gian dài. Vì thế, nhân chuyến đi Úc lần này, chị muốn đón giáng sinh cùng con gái. Ngoài ra, chị cũng muốn có được visa sớm để có thể tiết kiệm chi phí trong việc đặt vé máy bay.

Với những mong muốn trên, chúng tôi đã tiếp nhận và nghiên cứu hồ sơ xin visa Úc diện thăm thân của chị, để có sự đánh giá khách quan nhất. Từ đó, đưa ra phương án tối ưu để chị Nga nhận được kết quả visa như ý muốn. Qua tìm hiểu thì chúng tôi nhận thấy hồ sơ của chị có một điểm yếu, đó là hộ chiếu trắng. Đây có thể xem là một điểm bất lợi của chị trong quá trình mở hồ sơ.

Kết quả visa du lịch Úc kết hợp thăm thân của chị Nga
Kết quả visa du lịch Úc kết hợp thăm thân của chị Nga

Tuy nhiên, với nghiệp vụ vững chắc, cùng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xin visa Úc và các nước. Chúng tôi đã khai thác những điểm mạnh khác của chị và cung cấp thêm những bằng chứng về cô con gái hiện đang học tại Úc. Nhờ đó mà hồ sơ của chị trở nên hoàn hảo và tỷ lệ đậu cao hơn.

Và không phụ tin tưởng mà chị dành cho Việt Uy Tín, kết quả visa du lịch Úc diện thăm thân của chị đã có và thành công đúng như mong đợi. Như vậy, chị có thể sắp xếp để có thể sang thăm con gái trong thời gian sớm nhất.

Chị Nga đã có được visa du lịch Úc diện thăm thân thành công mặc dù hộ chiếu trắng, nếu quý khách đang trong những trường hợp tương tự, hãy nhanh chóng liên hệ với visa Việt Uy Tín để chúng tôi có thể hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết. 

Thông Tin Liên Quan