Tháng 3 hàng năm là khoảng thời gian New Zealand chuyển từ hạ sang thu. Du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nồng nàn, lãng mạn của hoa cỏ nơi đây. Ánh nắng vàng rực rỡ nhảy nhót trên các tán lá, trăm hoa đua sắc và các chú chim ríu rít chuyền cành…Vào độ này cũng là thời điểm mà nhiều người Việt xin visa du lịch New Zealand nhất để đến khám phá “vùng đất của Chúa trời”.

Anh Đinh Hoàng Dũng cũng muốn sở hữu cho riêng mình tấm visa du lịch New Zealand trong tháng này để thực hiện hành trình khám phá đảo quốc, nên đã tìm đến Việt Uy Tín nhờ giúp đỡ.

Visa du lịch New Zealand của anh Dũng
Visa du lịch New Zealand của chị Lụa

Để thực hiện chuyến đi lần này anh Dũng chia sẻ bản thân đã cố gắng làm việc, tích góp nhiều năm qua. Tuy nhiên, hồ sơ gặp 1 số vấn đề do đây là lần đầu xuất ngoại, lại đi theo diện tự túc nên rất có khả năng Đại sứ quán nghi ngờ mục đích chuyến đi mà không cấp visa New Zealand.

Nhằm tăng tỷ lệ đậu lên cao nhất, chúng tôi tiến hành chuẩn bị các giấy tơ cần thiết sau đó checklist lại sau cho hợp lý nhất để nộp lên ĐSQ. Theo đánh giá của chúng tôi, kết quả vô cùng khả quan.

Không ngoài mong đợi, chỉ sau 1 tuần làm việc, anh Dũng đã nhận được visa du lịch New Zealand theo đúng kế hoạch. Như vậy từ giờ anh đã có thể yên tâm chuẩn bị mọi thứ còn lại cho chuyến du lịch của mình rồi. Chúc anh sẽ có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại nước bạn.

Thông Tin Liên Quan