Ấn Độ điểm đến hành hương của nhiều du khách Việt, nhiều cảnh đẹp xuất sắc như Ladakh, Kashmir hay điểm đến của các khoá học Yoga, thiền…Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm tất cả những điều trên, điều trước hết phải thực hiện là xin visa du lịch Ấn Độ.

Mới đây chúng tôi vừa xin thành công visa du lịch Ấn Độ cho Nguyễn An một bạn trẻ đam mê du lịch bụi. Được biết, anh hiện đang là sinh viên năm 2 của một trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh, trước đây đã từng đi đến nhiều quốc gia Đông Nam Á và điểm đến lần này là “hòn ngọc của Ấn Độ Dương”.

Visa du lịch Ấn Độ của An
Visa du lịch Ấn Độ của An

Do trước nay chưa từng phải xin visa nên khá bối rối, được bạn bè giới thiệu anh quyết định tìm đến chúng tôi nhờ hỗ trợ. Theo Việt Uy Tín đánh giá visa Ấn Độ thuộc loại dễ, nhưng trong trường hợp của anh An gặp một số khó khăn ở chỗ chứng minh tài chính. Vì còn phụ thuộc hoàn toàn vào gia đình, lại đi một mình nên đây sẽ là những điều Đại sứ quán nghi ngờ về mục đích chuyến đi mà từ chối cấp thị thực.

Để tăng tỷ lệ thành công cho hồ sơ, visa Việt Uy Tín tiến hành chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả mọi giấy tờ và sắp xếp theo trình tự hợp lý nhất, kết hợp hỗ trợ tài chính từ gia đình nên chỉ sau 2 ngày An đã có trong tay tấm visa du lịch Ấn Độ như mong muốn.

Chúc anh An sắp tới sẽ có chuyến đi thuận lợi và nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Ấn Độ huyền bí.

Thông Tin Liên Quan