“Đời cho ta bao nhiêu lần đôi mươi”, với bạn Thanh tuổi trẻ có giới hạn và rất đáng quý. Do đó, Thanh muốn lưu giữ những phút giây tuổi đôi mươi cùng với bạn bè của mình. Và để những khoảnh khắc trở nên đặc biệt hơn, Thanh đã lựa chọn Pháp một đất nước cổ kính, pha trộn giữa những nét truyền thống và sự hiện đại, để du lịch. Tuy nhiên, để thực hiện điều đó, điều Thanh cần phải làm đó là phải có được visa du lịch Pháp để được nhập cảnh hợp pháp và trải nghiệm những cảnh đẹp của quốc gia này.

Khi Việt Uy Tín tiếp nhận hồ sơ xin visa của Thanh, điều mà chúng tôi nhận thấy đó là bạn chưa từng xuất ngoại đến một quốc gia nào cả, độ tuổi lại còn khá trẻ và đang trong giai đoạn sinh viên. Những điều đó làm cho hồ sơ của Thanh không mấy khả quan cho lắm. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Thanh sẽ không nhận được visa du lịch Pháp.

Để làm cho bộ hồ sơ của Thanh mạnh hơn, gây ấn tượng tốt với Lãnh sự, Việt Uy Tín đã dành khoảng thời gian là 1 tháng để chuẩn bị, từ các giấy tờ cần thiết, lịch trình và các bằng chứng về chứng minh thu nhập. Thật may mắn là gia đình của Thanh thuộc diện khá giả và bản thân bạn cũng có được một khoản tiết kiệm kha khá. Chính những điều đó đã khắc phục những điểm yếu vốn có trong hồ sơ xin visa du lịch Pháp của Thanh.

Kết quả visa du lịch Pháp của Thanh
Kết quả visa du lịch Pháp của Thanh

Với sự chuẩn bị chu đáo như vậy, Thanh đã nhanh chóng có được visa du lịch Pháp và sẵn sàng lên đường cùng với bạn bè của mình, khám phá đất nước Pháp xinh đẹp. Điều này là một niềm hạnh phúc không chỉ của Thanh mà còn là của toàn bộ nhân viên đã cố gắng chuẩn bị, xử lý hồ sơ bất kể ngày đêm cho Thanh.

Xin chúc mừng Thanh và hy vọng bạn sẽ có chuyến đi thật ý nghĩa, đánh dấu cột mốc quan trọng trong tuổi 20 của mình.

Để nhận được visa Pháp, hoặc visa các nước Châu Âu, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với Việt Uy Tín để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tốt nhất.

Thông Tin Liên Quan