Đối với mỗi gia đình Việt, năm mới là khoảng thời gian mọi người quây quần bên nhau, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn của năm cũ và lên kế hoạch để chào đón năm mới. Với gia đình anh Xương khách hàng xin visa du lịch New Zealand diện thăm thân, việc đoàn tụ gia đình có phần khó khăn hơn vì nhà anh hiện có người thân đang sinh sống tại đây. Chính vì thế, để tạo cơ hội cho mẹ và vợ có thể thăm người thân, anh đã tìm đến visa Việt Uy Tín để hỗ trợ các thủ tục xin visa.

Khi tiếp nhận hồ sơ của gia đình anh Xương, chúng tôi hiểu rõ được mong muốn và nguyện vọng đi New Zealand của anh đến nhường nào. Thật sự thì người thân đang sinh sống tại New Zealand là em trai của vợ anh và từ khi lấy chồng đến nay, chị nhà mới gặp lại được em mình được hai lần. Nhân dịp tết dương lịch sắp đến, anh cũng muốn tạo cơ hội để vợ và mẹ vợ có thể gặp lại em, đây cũng có thể xem là chuyến du lịch anh tặng cả nhà dịp năm mới.

Không phụ lòng tin tưởng của anh, chuyên viên của chúng tôi đã gấp rút lên kế hoạch, soạn thảo hồ sơ một cách tốt nhất để tăng tỷ lệ đậu visa du lịch New Zealand diện thăm thân cho gia đình anh. Chỉ sau 4 ngày nộp hồ sơ, kết quả của anh đã được xem xét và phê duyệt.

Kết quả visa du lịch New Zealand kết hợp thăm thân của gia đình anh Xương
Kết quả visa du lịch New Zealand kết hợp thăm thân của gia đình anh Xương

 

Như vậy, gia đình anh Xương đã có visa du lịch New Zealand thành công, việc còn lại là chuẩn bị hành lý và lên đường thăm em của mình, sau khoảng thời gian dài xa cách.

Kết quả visa của anh có hiệu lực lên đến 3 tháng, được nhập cảnh 1 lần. Với 3 tháng này anh chị có thể thỏa sức tham quan du lịch cùng với người em của mình.

Việt Uy Tín xin chúc mừng anh chị, chúc gia đình có được một chuyến đi thật suôn sẻ và hạnh phúc nhân dịp đầu năm. Nếu quý khách đang muốn xin visa New Zeland các diện, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Thông Tin Liên Quan