Khi quyết định đến Việt Nam bạn nên cân nhắc về mục đích và thời gian xuất nhập cảnh để chọn loại Visa phù hợp nhất. Do Visa được chia làm nhiều loại và phí cho từng loại cũng khác nhau, có 2 mức phí khi làm thị thực đó là:

- Phí dịch vụ của Việt Uy Tín: bạn thanh toán cho chúng tôi để hỗ trợ bạn làm thủ tục xin công văn chấp thuận cho phép nhập cảnh vào Việt Nam.

- Phí dán tem tại sân bay: bạn thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên kiểm tra của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để họ dán tem vào Hộ chiếu/Passport.

 

Thanh toán phí dịch vụ visa

Phí cấp visa tại sân bay quốc tế Việt Nam

Việt Uy Tín với thế mạnh là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ như: Visa nhập cảnh, Thẻ Tạm Trú, Giấy Phép Lao Động, Lý lịch tư pháp, Dịch thuật công chứng, Cung cấp phiên dịch viên... Với 6 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ làm hồ sơ cho người nước ngoài, từng "gỡ rối" hàng trăm trường hợp hồ sơ đang gặp khó khăn khi làm các thủ tục lưu trú tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ của Việt Uy Tín. Mọi vấn đề liên quan đến phí dán tem visa tại sân bay quốc tế Việt Nam vui lòng liên hệ với Việt Uy Tín qua Hotline tư vấn miễn phí: 0917.13.55.33