Người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia, lao động kỹ thuật... Việt Nam công tác, làm việc sẽ được cấp visa dài hạn 1 năm hoặc được xem xét cấp Thẻ Tạm Trú từ 1 đến 3 năm nếu người đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, quy định của pháp luật Việt Nam như sau:

  1. Có giấy phép lao động.
  2. Được miễn giấy phép lao động và có văn bản ghi nhận của cơ quan thẩm quyền của Việt Nam.
Visa lao động
Visa lao động nhiều lần

Người nước ngoài có nhu cầu xin visa làm việc dài hạn có thể truy cập vào hệ thống thông tin của Cục quản lí xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lí xuất nhập cảnh để biết rõ về thủ tục và hồ sơ cần thiết. Trường hợp nếu có thắc mắc về các quy định và điều kiện cấp visa dài hạn cho người nước ngoài có nhu cầu làm việc tại Việt Nam, quý khách có thể liên hệ với Việt Uy Tín để được tư vấn cụ thể. Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0917.13.55.33