Thời gian được phép lưu trú ngắn hạn tại ĐứcTùy theo những quy định được ghi trên visa mà thời gian lưu trú ngắn hạn sẽ có thời hạn khác nhau. Thường được xác định bởi khoảng thời gian lưu trú ghi trên visa, ví dụ có giá trị từ ngày 01/08/2016 đến 31/11/2016, số lượng ngày tối đa được phép lưu trú ví dụ 90 ngày và số lần được phép nhập cảnh, ví dụ 2 lần. Như vậy có thể nhập cảnh vào một trong 26 nước cho phép lưu trú ngắn hạn tại Đức tối đa 2 lần và lưu trú tại nước đó không quá 90 ngày. 

Nhưng ngày nhập cảnh và xuất cảnh cũng được tính như hai ngày trọn vẹn trong khoảng thời gian lưu trú. Chú ý là người có visa 1, 2, 3, 4 hoặc 5 năm được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong khoảng thời gian nửa năm một lần tại các nước cho phép lưu trú ngắn hạn tại Đức.

Thời gian lưu trú tại Đức
Thông tin thời gian được phép lưu trú tại Đức

Từ ngày 18/10/2013 đã áp dụng cách tính tính thời gian được phép lưu trú mới dành cho người có visa cũng như các công dân nước thứ ba nhập cảnh sẽ được miễn visa. Cụ thể “tính tiến” là “90 ngày trong vòng chu kì 180 ngày” được tính từ thời gian nhập cảnh trở đi sẽ được thay thế “tính lùi linh hoạt” tức “90 ngày cho mỗi chu kì thời gian 180 ngày” được tính từ ngày kiểm tra thời gian ngược trở lại. Theo đó bất kì thời gian nhập cảnh hoặc xuất cảnh phải tuân thủ theo quy định này. Ngày nhập và xuất cảnh cũng được tính là ngày cư trú.

Ví dụ như visa có thời gian lưu trú từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 14/08/2017, lần nhập cảnh thứ nhất bằng visa vào ngày 23/08/2016 về nguyên tắc có thể lưu trú tối đa 90 ngày tức đến ngày 21/11/2016 tuy nhiên nếu trước đó đã có một visa khác và đã từng lưu trú trong khu vực được phép thì phải tính cả những ngày lưu trú trước đó vào tổng thời gian 90 ngày trong chu kì 180 ngày. Và lần nhập cảnh tiếp theo sẽ được phép vào ngày 20/01/2017 vì đây là ngày thứ 181 sau lần nhập cảnh đầu tiên.

Để giúp quý khách xin được visa nhanh chóng và đạt tỷ lệ thành công cao, công ty Việt Uy Tín đã không ngừng nâng cao chuyên môn của đội ngũ nhân viên, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng để có thể cung cấp dịch vụ xin cấp visa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đến với dịch vụ xin visa của Việt Uy Tín quý khách sẽ nhận được:

  • Hơn 10.000 khách hàng được cấp visa thành công
  • Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày
  • Thủ tục nhanh, hồ sơ chuẩn bị đơn giản
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa cho quý khách
  • Hồ sơ visa chuẩn nhất, trình bày đẹp mắt
  • Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn tăng khả năng xin visa thành công
  • Nhận kết quả visa đúng thời hạn cam kết
Dịch vụ xin Visa uy tín chất lượng cao
Dịch vụ xin visa Đức uy tín chất lượng cao

Những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ xin visa của Việt Uy Tín:

  • Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
  • Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam.
  • Tổng công ty Khí Việt Nam.
  • Liên doanh Kinh tế Việt - Nga 
  • Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Miền Nam.
  • Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT.
  • Công ty TNHH MTV Hóa dầu Hà Nội.
  • Tập đoàn Viễn thông Quân đội – Viettel.
  • Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
  • Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Việt Uy Tín được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng vững mạnh cùng với mục tiêu rõ ràng đó là sự hài lòng của khách hàng luôn phải đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, thông qua những dịch vụ như xin visa lưu trú ngắn hạn tại Đức, làm giấy phép lao động, cấp thẻ tạm trú, dịch thuật công chứng... chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất đến Quý khách hàng. Mọi thắc mắc hãy liên hệ  ngay với chung tôi để được tư vấn và giải đáp. Hotline: 0915.39.3479 (VP Hồ Chí Minh), 0901 728 268 (VP Hà Nội).

Thông Tin Liên Quan