Thời gian này nước Mỹ cũng đang vào xuân, sắc hoa Tulip rực rỡ, những cánh hoa đào Nhật Bản mỏng manh rơi xuống mặt hồ trôi theo dòng nước êm đếm lôi cuốn nhiều khách du lịch đến với vùng đất này. Để làm visa du lịch Mỹ chỉ cần đến Visa Việt Uy Tín. Anh Long – khách hàng của Visa Việt Uy Tín vừa nhận được visa du lịch Mỹ và chuẩn bị thực hiện chuyến tham quan của mình trên đất nước cờ hoa. 

Nước pháp luôn mang đến bao nổi vấn vương , thương nhớ bởi sự lãng mạn, nồng nàn của những thành phố cổ kinh, đặc biệt là sức quyến rũ không thể bỏ qua của một Paris kinh đô ánh sáng. Nếu bạn đã từng mơ đến nước Pháp nhưng chưa xin được visa để đi, thì cô gái mang tên Phong Lan sẽ là động lực cổ vũ các bạn, vì đã nhận được visa Pháp chỉ trong vòng 7 ngày. Bạn có biết, làm sao cô ấy làm được điều đó không? 

Chỉ trong vòng 10 ngày cuối tháng 2/2018, gia đình anh Tuấn đã thành công nhận được visa du lịch Úc. Visa Việt Uy Tín xin gửi lời chúc mừng và chúc cho chuyến du lịch của gia đình anh sẽ là chuyến đi đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ. 

Nước Pháp lãng mạn và đầy quyến rũ từ lâu đã là địa điểm du lịch mơ ước của rất nhiều người. Nếu xin visa du lịch Pháp, bạn cũng có thể xin visa Schengen để vừa đi đến nước Pháp vừa có thể du lịch đến 26 nước khác trong khối liên minh châu Âu. Tuy nhiên, việc xin visa du lịch Pháp và khối Schengen không hề dễ dàng.

Bạn có biết, nếu đã từng bị Lãnh sự quán từ chối cấp visa thì bạn sẽ rất khó thành công trong lần phỏng vấn sau nếu không giải quyết được những yếu tố khiến Lãnh sự không chấp nhận bạn hoặc chứng minh được bạn sẽ quay trở về Việt Nam theo đúng thời hạn? Thế nhưng, khi đến với Visa Việt Uy Tín, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận được visa du lịch Úc dù đã bị từ chối 2 lần. 

Không chỉ là mẹ đơn thân, khách hàng đầu đầu năm mới của Visa Việt Uy Tín, chị Trinh lại còn không có bất cứ tài sản nào tại Việt Nam. Vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn, hai mẹ con chị Trinh đã có được visa du lịch Mỹ vi vu thoải mái trong suốt mùa xuân.

Làm visa Mỹ diện thăm thân không khó, nhưng cần nắm rõ các bước thực hiện và các yêu cầu từ phía Lãnh sự. Nếu biết được mục đích chính xác khi sang Mỹ, Lãnh sự sẽ nhanh chóng cấp visa cho bạn. 

Vào độ tháng 11 đến tháng 4, Canada đang vào mùa đông, thời tiết lạnh và có tuyết rơi, đây cũng là thời điểm nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới kéo nhau đến tận hưởng không khí mùa đông tại Canada, đặc biệt là visa du lịch Canada lại có giá trị đến 10 năm. Du khách sẽ thoải mái vi vu đến đất nước này mà không cần làm thủ tục xin visa nhiều lần.

Cuối năm là dịp để mọi người có những chuyến du lịch để nghỉ ngơi, thư giãn sau 1 năm làm việc căng thẳng. Mùa này khách du lịch Việt Nam thường chọn nước Úc làm điểm đến lý tưởng cho những trải nghiệm của mình. Vì thế, hai tháng gần đây rất nhiều khách hàng tìm đến Việt Uy Tín để làm visa du lịch Úc dịp cuối năm. 

Những gia đình có con du học Mỹ, ba mẹ ở lại Việt Nam rất mong nhớ và muốn được vài lần sang thăm con, nhưng những chuyến đi Mỹ thăm con thật sự không mấy dễ dàng. Để sang Mỹ, gia đình phải làm visa du lịch Mỹ, từ đó kết hợp thăm người thân không mang quốc tịch Hoa Kỳ, đồng thời phải đáp ứng đủ các điều kiện mà phía Lãnh sự đưa ra.

Thông Tin Liên Quan