“Ðại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Úc hiện đang nhận được một số lượng lớn hồ sơ xin thị thực du lịch, công tác, và dự kiến sẽ tiếp tục nhận được số lượng lớn hồ sơ trong những tháng hè ở Việt Nam. Vì vậy, thời gian xét duyệt thị thực sẽ lâu hơn những tháng khác trong năm”.

Úc là một trong các thị trường du lịch “nóng nhất” của Visa Việt Uy Tín. Chỉ riêng quý 2 năm 2017, 150 Visa du lịch Úc đã được trao tận tay tới khách hàng. Sức hấp dẫn của top 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới đã kích thích cô Mỹ - một khách hàng thân thiết của Việt Uy Tín quyết tâm xin Visa du lịch Úc diện 1 năm nhiều lần.

Chỉ còn 2 tuần nữa là tới ngày phải đi công tác ở Mỹ. Anh Tân tìm đến Visa Việt Uy Tín với mong muốn có thể xin lãnh sự được cấp visa công tác Mỹ gấp.

Visa Việt Uy Tín xin chúc mừng chị Mai Phương cùng em trai đã nhận được visa du lịch Canada loại 10 năm nhiều lần. 

Cùng với đó, chị còn nhận được visa đi Mỹ với thời hạn 1 năm nhiều lần. 

Cuối năm 2016 đầu năm 2017, một số quy định mới về thủ tục xin và gia hạn visa Mỹ có nhiều thay đổi so với quy định cũ. Cùng với những kinh nghiệm sẵn có, Visa Việt Uy Tín sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất từ những nguồn đáng tin cậy nhất để những thủ tục xin hoặc gia hạn visa Mỹ của du khách nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Thông Tin Liên Quan