Để làm hồ sơ Xin giấy Phép Lao Động, Quý khách cần cung cấp các hồ sơ dưới đây:

- Hồ sơ pháp nhân tổ chức, doanh nghiệp (Giây chứng nhận đầu tư, Giấy đăng ký kinh doanh....)

- Giấy khám sức khỏe

- Hộ chiếu

- 04 ảnh 4cm x 6cm

Lý lịch tư pháp xác nhận không phạm tội

  • Đối với người chưa từng đến Việt Nam: Lý lịch tư pháp do nước ngoài cấp.
  • Đối với người đã từng đến Việt Nam: Quý Khách chỉ cần cung cấp Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc Lý lịch tư pháp tại Việt Nam do Sở tư pháp cấp

Hồ sơ làm Giấy Phép Lao Động

Hồ sơ làm Giấy Phép Lao Động

Đối với chức danh Nhà Quản lý 

  • Văn bản xác nhận kinh nghiệm là nhà quản lý, giám đốc của doanh nghiệp nước ngoài

Đối với chức danh Chuyên gia

  • Bằng tốt nghiệp Đại học và tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc phù hợp với vị trí công việc sẽ làm việc tại Việt Nam.

Đối với chức danh Lao động kỹ thuật

  • Văn bản xác nhận người lao động được đào tạo chuyên môn tối thiểu 1 năm và có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc phù hợp với vị trí công việc sẽ làm việc tại Việt Nam.

Trường hợp  di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ theo hợp đồng thì cần thêm một trong những loại giấy tờ sau:

  • Hợp đồng lao động giữa người sử dụng lao động và người lao động ngước ngoài
  • Quyết định bổ nhiệm kèm xác nhận kinh nghiệm làm việc
  • Giấy nộp thuế hoặc bảo hiểm cho người lao động nước ngoài

Trường hợp thực hiện hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hóa, thể thao, giáo dục, dạy nghề và y tế:

Hợp đồng ký kết giữa đối tác nước ngoài và đối tác Việt Nam trong đó có điều khoản sử dụng lao động nước ngoài.

Trường hợp chào bán dịch vụ

Văn bản cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ

Trường hợp làm việc cho tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam

Giấy chứng nhận tổ chức nước ngoài được phép hoạt động ở Việt Nam

Trường hợp chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam

Văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để thành lập hiện diện thương mại

Giấy phép lao động
Giấy phép lao động

***Lưu ý:

- Các giấy tờ tiếng nước ngoài trong hồ sơ phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng sang tiếng Việt.

- Việt Uy Tín có văn phòng công ty dịch thuật tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu Quý khách cần cung cấp thêm thông tin về hồ sơ làm Giấy Phép Lao động, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi, Việt Uy Tín sẽ giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Thông Tin Liên Quan