Giấy tờ cá nhânĐức đã và đang là địa điểm mà ai cũng mơ ước đến một lần: du học, du lịch, sinh sống, làm việc...  Nền giáo dục phát triển, cơ sở vật chất hiện đại, tinh thần trách nhiệm cao và phong cách làm việc chuyện nghiệp là thương hiệu của người Đức. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hồ sơ giấy tờ cá nhân khi xin visa nhập cảnh Đức bao gồm những gì và thủ tục thực hiện ra sao.

Hướng dẫn làm đơn xin cấp Visa: 

Dưới đây là các đường link về bản hướng dẩn và các mẫu đơn cần thiết.

Quý khách chịu trách nhiệm hoàn toàn về kế hoạch chuyến đi. Visa được cấp chiếu theo thời gian có hiệu lực của bảo hiểm y tế và trước khi được nhập cảnh quý khách phải chứng minh quý khách có đủ điều kiện để nhập cảnh. 

Đơn xin cấp Visa Đức
Thông tin về các giấy tờ cá nhân khi xin visa nhập cảnh Đức

Đặt hẹn

Phải đặt hẹn trước khi đến nộp đơn xin cấp thị thực. Nếu trong mùa cao điểm của du lịch thì phải đăng ký đặt hẹn trước từ 6 đến 8 tuần. Link cho việc đặt hẹn: 

Việc xin cấp Visa công tác trong khối Schengen được Tổng Lãnh sự quán Đức đại diện cho các nước khác: Áo, Bỉ, Bồ Đào Nha… giải quyết thị thực. 

Hộ chiếu sẽ được trao trả từ 9h00 đến 11h30, vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 sau khi visa được cấp.

Lệ phí

Ngoài lệ phí cấp Visa, không có thêm lệ phí nào khác và chỉ các thẻ tín dụng quốc tế như visa và Master mới được chấp nhận.

Đối với các loại visa khác nhau thì lệ phí như sau:

  • Visa đi công tác hoặc thăm viếng:
    • 1.450.000 Đồng, đối với đương đơn từ 12 tuổi trở lên
    • 850.000 Đồng, đối với trẻ em từ 6 - 12 tuổi

Thân nhân của các công dân EU và trẻ em dưới 6 tuổi được miễn lệ phí visa.

  • Visa lưu trú dài hạn:
    • 1.450.000 Đồng, đối với đương đơn từ 18 tuổi trở lên
    • 700.000 Đồng, đối với trẻ em dưới 18 tuổi

Những thông tin về hồ sơ đang xin cấp thị thực. 

Đối với visa ngắn hạn việc xử lý hồ sơ kéo dài từ 3 đến 4 ngày và đối với visa dài hạn từ 8 đến 12 tuần. Các thông tin liên quan đến hồ sơ không được cấp trong thời gian xử lý hồ sơ. Trường hợp quý khách có những lý do đặc biệt cần biết thêm thông tin thì đến trực tiếp Tổng Lãnh sự quán Đức hoặc viết thư bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức trình bày rõ lý do qua địa chỉ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phòng visa chỉ cung cấp thông tin cho người làm visa hay người thứ ba nếu trình được giấy ủy quyền của đơn phương.

Trong quá trình hội nhập, mở cửa, ngày càng có nhiều người có nhu cầu đi ra nước ngoài để đi công tác, du học hay học hỏi những điều mới biết thêm thế giới xung quanh. Từ đó, nhu cầu xin visa rất quan trọng và cần thiết cho mỗi chúng ta. Việt Uy Tín là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ visa xuất nhập cảnh. Chúng tôi đã làm hồ sơ visa thành công cho hơn 10.000 khách hàng cá nhân, công ty trong và ngoài nước. 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ visa của Việt Uy Tín:

  • Là một trong 3 công ty có dịch vụ làm visa tốt nhất
  • Chuyên viên làm hồ sơ trên 5 năm kinh nghiệp
  • Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật top 3 Việt Nam
  • Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày
  • Tư vấn những thông tin mới nhất về việc cấp visa cho khách hàng
  • Giao và nhận hồ sơ miễn phí, và hoàn toàn đúng hẹn
  • Cam kết không phát sinh thêm chi phí nào trong  quá trình làm hồ sơ
  • Tỉ lệ được cấp visa đến 98% 
Dịch vụ cấp Visa chất lượng số 1 Việt Nam
Dịch vụ xin cấp visa Đức chất lượng số 1 Việt Nam

Một số đối tác tiểu biểu của Việt Uy Tín:

  • TẬP ĐOÀN VINGROUP
  • CÔNG TY CỔ PHẦN FPT
  • CÔNG TY TNHH  E-MART VIỆT NAM
  • XÍ NGHIỆP LIÊN DOANH DẦU KHÍ VIỆT – XÔ 
  • CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VINAGIMEX 
  • CÔNG TY CP SỮA VIỆT NAM
  • TẬP ĐOÀN VINGROUP
  • NGÂN HÀNG TNHH MỘT THÀNH VIÊN HSBC (VIỆT NAM) 
  • CÔNG TY TNHH KPMG
  • NGÂN HÀNG TMCP ĐÔNG Á

Việt Uy Tín với sứ mệnh mong muốn mang sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chất lượng. Khi đến với chúng tôi, đảm bảo hồ sơ giấy tờ cá nhân khi xin visa nhập cảnh Đức của quý khách sẽ có sức thuyết phục mạnh mẽ với Đại sứ quán cấp visa Đức và nhận được kinh nghiệm phỏng vấn vô cùng quý báu của hàng ngàn người đã xin visa thành công. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí các thông tin về làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động, dịch công chứng... qua hotline: 0915.39.3479 (VP Hồ Chí Minh), 0901 728 268 (VP Hà Nội).

Thông Tin Liên Quan