dịch vụ xin visa Ý - Italia

Nước Ý được nhiều người biết đến như là một quốc gia của nghệ thuật, sở hữu nhiều kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, người bản địa rất hiếu khách cho nên đa phần mọi người đến Ý với mục đích du lịch, thăm thân, công tác là chính. Việt Uy Tín thường xuyên làm việc với Đại sứ quán/Lãnh sự quán của Ý, hơn 1200 hồ sơ xin visa đi Ý được duyệt với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối 99% đã cho thấy chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Nếu Quý khách hiện đang có nhu cầu xin visa đi Ý hãy liên hệ Việt Uy Tín ngay cho Việt Uy Tín, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất của Quý khách.

HỒ SƠ XIN VISA Ý MỤC ĐÍCH DU LỊCH - THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check Mẫu đơn xin cấp thị thực.
check 2 tấm hình 4cm*6cm hoặc 3.5cm*4.5cm chuẩn quốc tế (phông nền trắng).
check Bản photo hộ chiếu và hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng sau ngày visa hết hạn cùng với hộ chiếu cũ (nếu có).
check Bản copy của đặt vé máy bay.
check 1 bản sao y công chứng sổ hộ khẩu.
check Bằng chứng tài chính.
check 1 bản sao y công chứng giấy khai sinh/đăng ký kết hôn/chấp thuận ly dị/chứng nhận độc thân/chứng tử.
check 1 bản photo bảo hiểm du lịch có hiệu lực cho tất cả các nước Schengen và trong toàn bộ thời gian lưu trú với mức đền bù tối thiểu là 30,000 euro.
HỒ SƠ KHÁC
 Đối với đương đơn không sử dụng hộ chiếu Việt Nam: 1 bản sao y công chứng giấy phép tạm trú hoặc giấy phép lao động.
check Bằng chứng việc làm.
check Bản copy của các tờ xác nhận đặt phòng lưu trú trong toàn chuyến đi.
check Đối với đương đơn chưa đủ 18 tuổi đi du lịch chỉ với bố hoặc mẹ (với 1 trong 2 người): 1 đơn đồng thuận gốc và bản sao y công chứng giấy tờ căn cước hoặc hộ chiếu của người không đi cùng, giấy khai sinh của trẻ và quyết định đổi họ (trong trường hợp có thay đổi).

 

HỒ SƠ XIN VISA Ý ĐI CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check Mẫu đơn xin cấp thị thực.
check 2 tấm hình 4cm*6cm hoặc 3.5cm*4.5cm chuẩn quốc tế (phông nền trắng).
check1 hộ chiếu photo và hộ chiếu gốc còn có giá trị sử dụng ít nhất 3 và còn ít nhất 2 trang trắng. Bản photo các hộ chiếu cũ (nếu có).
check Bằng chứng về tài chính.
check Các giấy tờ chứng minh nhân thân.
check Đặt vé máy bay khứ hồi.
check 1 bản photo bảo hiểm du lịch có hiệu lực cho tất cả các nước Schengen và trong toàn bộ thời gian lưu trú với mức đền bù tối thiểu là 30,000 euro.
HỒ SƠ KHÁC
 Bằng chứng cho việc lưu trú trong khối Schengen
check Giấy tờ chứng minh mục đích từ phía công ty ở Việt Nam
check Giấy tờ chứng minh mục đích từ phía công ty ở Ý.

 

 *** Lưu ý:

  • Thời gian nhận được kết quả là từ: 10 - 15 ngày làm việc. 
  • Thủ tục xin visa Ý bắt buộc hồ sơ của Quý khách phải được dịch công chứng sang tiếng Ý hoặc tiếng Anh và chứng nhận lãnh sự (tùy theo hồ sơ nếu có yêu cầu từ LSQ Ý)
  • Bên cạnh dịch vụ làm visa đi Ý chúng tôi còn có thế mạnh là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam cho nên khách hàng đến với Việt Uy Tín không phải đi lại nhiều lần để làm các thủ tục xác minh hồ sơ như khi đến các công ty khác, đảm bảo hồ sơ được chuẩn bị tốt nhất khi nộp cho LSQ Ý.

Quý khách hãy gọi ngay cho chuyên viên của Việt Uy Tín để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thông Tin Liên Quan