VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa New Zealand diện du lịch:

  1. Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng, nhớ ký tên đầy đủ trong hộ chiếu.
  2. 2 tấm hình 4*6 để làm thủ tục được chụp trên nền phông trắng.
  3. Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng
  4. Mang theo một bản sơ yếu lí lịch yêu cầu bản chính..
  5. Với những bạn đã có gia đình hoặc đã ly hôn mang theo giấy tờ cần thiết đi photo công chứng.
  6. Mang theo những giấy tờ cần thiết để có thể chứng minh công việc hiện tại cũng như tài chính cá nhân của bạn như hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng, tiền gửi ngân hàng...

Du lịch New ZeaLand

Du lịch New ZeaLand

VISA THĂM THÂN NEW ZEALAND

Thăm thân New Zealand
Thăm thân New Zealand

Những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục xin visa New Zealand thăm người thân:

  1. Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng
  2. Mang theo thư mời do người bảo lãnh gửi về trong đó nói chính xác các thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại, fax, e-mail của người mời và người được mời, nội dung, mục đích, lịch trình của chuyến thăm, mối quan hệ giữa hai người, ... hộ chiếu bản scan của người mời, giấy xác nhận công việc cũng như bảng lương 3 tháng của người bảo lãnh, đồng thời bạn cần phải đem theo những giấy tờ cần thiết để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên.
  3. 2 ảnh 4* 6 chụp trên nền phông trắng.
  4. CMND, Hộ khẩu bản sao công chứng.
  5. Với những bạn đã có gia đình hoặc đã ly dị mang theo giấy tờ cần thiết đi photo công chứng.
  6. Mang theo một bản sơ yếu lý lịch yêu cầu bản chính.
  7. Mang theo những giấy tờ cần thiết để có thể chứng minh công việc hiện tại cũng như tài chính cá nhân của bạn như hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng, tiền gửi ngân hàng...

VISA CÔNG TÁC NEW ZEALAND

Công tác New Zealand

Công tác New Zealand

Những giấy tờ cần thiết làm thủ tục xin visa New Zealand công tác:

  1. Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng
  2. Mang theo thư mời do đối tác ở New Zealand gửi về trong đó nói chính xác nội dung, mục đích, lịch trình của chuyến thăm, mối quan hệ giữa hai công ty, ... giấy phép đăng ký kinh doanh, nếu bên nào chịu tránh nhiệm vấn đề chi trả tài chính cho chuyến đi cần phải sao kê tài khoản ngân hàng kèm theo, đem theo những giấy tờ cần thiết để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên.
  3. 2 tấm hình 4*6 được chụp trên nền phông trắng.
  4. CMND, hộ khẩu bản sao công chứng
  5. Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị mang theo giấy tờ cần thiết photo công chứng.
  6. Mang theo một bản sơ yếu lý lịch yêu cầu bản chính.
  7. Mang theo những giấy tờ cần thiết để có thể chứng minh công việc hiện tại cũng như tài chính cá nhân của bạn như hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng, tiền gửi ngân hàng. . .
  8. Cầm theo quyết định cử đi công tác do công ty cấp.

 Bạn muốn xin visa New Zealand? Hãy gọi ngay chuyên viên của Việt Uy Tín để được tư vấn các thông tin về visa đi New Zealand.

Thông Tin Liên Quan