Dịch vụ xin visa Đức

Là một quốc gia đông dân, nền kinh tế phát triển với hơn 800 ngàn triệu phú. Nổi bật nhất là thành phố Berlin trung tâm chính trị, khoa học, kinh tế lớn nhất của Đức, có khoãng 20.000/100.000 người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc. Do nằm trong khối liên minh Châu Âu nên việc xin visa đi Đức rất khó, đòi hỏi phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ một cách thật kỹ lưỡng vì thế lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu nhập cảnh vào Đức nên thông qua các công ty chuyên làm dịch vụ visa Đức uy tín để đảm bảo chuyến đi thuận lợi, đúng kế hoạch. 

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC MỤC ĐÍCH THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
check 2 tấm ảnh với kích thước là 3.5cm*4.5cm được chụp trên phông nền trắng.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng
check Giấy khai sinh.
check Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (kết hôn/ly hôn/độc thân).
HỒ SƠ CÔNG VIỆC
Hợp đồng lao động (giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp).
check Bảng kê lương 3 tháng gần nhất (báo cáo thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp).
check Đơn xin nghỉ phép.
HỒ SƠ TÀI CHÍNH
check Sổ tiết kiệm có kê khai chi tiết khoản giao dịch trong 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận số dư ngân hàng.
HỒ SƠ HỖ TRỢ
check Mang theo thư mời của người bảo lãnh xin visa đi Đức, bản scan hộ chiếu của người mời và các giấy tờ liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu người bảo lãnh chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi vui lòng đem theo những giấy tờ liên quan đến công việc và bảng sao kê tài khoản trong thời gian ba tháng gần đây.
check Bảo hiểm du lịch quốc tế

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC MỤC ĐÍCH CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
check 2 tấm ảnh với kích thước là 3.5cm*4.5cm được chụp trên phông nền trắng.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng
check Giấy khai sinh.
check Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (kết hôn/ly hôn/độc thân).
HỒ SƠ CÔNG VIỆC
Hợp đồng lao động (giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp).
check Bảng kê lương 3 tháng gần nhất (báo cáo thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp).
check Đơn đề cử đi công tác.
HỒ SƠ TÀI CHÍNH
check Giấy phép kinh doanh công ty
check Sao kê số dư tài khoản công ty
check Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty
HỒ SƠ HỖ TRỢ
check Mang theo thư mời của  người bảo lãnh từ Đức, bản scan hộ chiếu của người mời và các giấy tờ liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu người bảo lãnh chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi vui lòng đem theo những giấy tờ liên quan đến công việc và bảng sao kê tài khoản trong thời gian ba tháng gần đây.
check Bảo hiểm du lịch quốc tế

 

*** Lưu ý:

  • Thời gian nhận kết quả làm visa đi Đức từ 10 - 15 ngày làm việc.
  • Tất cả các giấy tờ được nộp phải là bản chính cùng 1 bản sao photo cùng với bản dịch công chứng (các hồ sơ nếu bản chính không phải là tiếng Anh thì bắt buộc phải dịch thuật tiếng Đức).

Quý khách hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn visa Đức của Việt Uy Tín để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết nhất.

Thông Tin Liên Quan