Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết đến như Mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiềng, các khu chợ sầm uất thỏa sức mua sắm và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác cho những ai muốn đặt chân đến đây để du lịch, thăm thân, học tập và làm việc.

Việt Uy Tín tự hào là nhà cung cấp dịch vụ xin Visa Đài Loan uy tín và lâu đời tại Việt nam. Chúng tôi đã xin visa cho hàng ngàn khách hàng là người Việt nam và người nước ngoài đi Đài Loan với nhiều mục đích khác nhau. Đến với Việt Uy Tín, Quý khách hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhận Visa một cách nhanh nhất và giá cả cực kỳ ưu đãi.

Visa du lịch Đài Loan

HỒ SƠ VISA ĐI ĐÀI LOAN DU LỊCH

  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • 2 ảnh 4cm*6cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Yêu cầu chứng minh tài chính:
    • Tài khoản ngân hàng (sổ tiết kiệm)
    • Giấy tờ sở hữu nhà đất, tài sản khác (nếu có)
  • Cung cấp thông tin về công việc hiện thời:
    • Bảo hiểm y tế
    • Bảo hiểm xã hội
    • Hợp đồng lao động (đối với nhân viên)
    • Giấy phép hoạt động kinh doanh (đối với giám đốc công ty)
  • Giấy xin nghỉ phép
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu bản sao công chứng.
  • Phí dịch vụ: Gọi ngay cho chúng tôi để nhận phí ưu đãi
  • Ngày làm việc: 7 - 10 ngày làm việc 

Visa làm việc đài loan

HỒ SƠ VISA ĐI ĐÀI LOAN CÔNG TÁC

  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • 2 ảnh 4cm*6cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • CMND, Hộ khẩu bản sao công chứng
  • Yêu cầu cung cấp thông tin cần thiết về công việc hiện tại như chức vụ, công ty đang làm việc, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh (nếu có), bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
  • Quyết định cử đi công tác do doanh nghiệp tại Việt Nam cung cấp.
  • Thư mời được gửi từ phía đối tác hợp tác làm ăn ở Đài Loan, kèm theo hộ chiếu của người mời (bản sao) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty tại Đài Loan (bản sao).
  • Phí dịch vụ: Gọi ngay cho chúng tôi để nhận phí ưu đãi
  • Ngày làm việc: 7 - 10 ngày làm việc
Visa du học đài loan

HỒ SƠ VISA ĐI ĐÀI LOAN DU HỌC

  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • 02 ảnh 4cm×6cm (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Giấy thông báo nhập học (bản chính và bản sao y công chứng)
  • Văn bằng học lực cao nhất và bảng thành tích học tập
  • Bảng kế hoạch học tập
  • Giấy khám sức khỏe
  • Phí dịch vụ: Gọi ngay cho chúng tôi để nhận phí ưu đãi

*** Lưu ý:

- Hồ sơ xin Visa Đài Loan phải được Dịch thuật công chứng. Có trường hợp yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh Sự hoặc Sở Ngoại Vụ Tỉnh, Thành phố 

- Việt Uy Tín là một trong những Công ty dịch thuật và dịch vụ làm visa hàng đầu Việt Nam, khi đến với chúng tôi hồ sơ của Quý Khách sẽ được xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của Việt Uy Tín để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất

Thông Tin Liên Quan