Nước Anh nổi tiếng là xứ sở sương mù tuyệt đẹp, cùng với duyên hải Canterbury thu hút, thành phố London năng động với tháp đu quay London Eyes "kiêu hãnh" bậc nhất thế giới, Mỗi thành phố ở Vương quốc Anh là một trung tâm văn hóa với các nhà hát Opera, bảo tàng nổi tiếng thế giới.

Việt Uy Tín chuyên cung cấp dịch vụ xin Visa (thị thực) các nước Châu Âu, đặc biệt Visa Anh chính là thế mạnh của Chúng tôi. Chúng tôi đã xin Visa cho hàng ngàn khách àng là người Việt nam và người nước ngoài đi Anh cho nhiều mục đích như: Du lịch, du học, công tác, thăm thân, triển lãm….  Đến với Việt Uy Tín, Quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hồ sơ, thủ tục xin thị thực nhập cảnh Anh.

Visa du lịch anh

HỒ SƠ VISA DU LỊCH ANH

  • Những giấy tờ cần thiết Quý Khách cần cung cấp:
  • 1 ảnh kích thước là 4cm*6cm được chụp trên phông nền trắng.
  • Hộ chiếu gốc
  • Đối với người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, du lịch tại Việt Nam muốn xin visa đi Anh cần phải mang theo giấy cư trú, thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn hiệu lực pháp lý.
  • Hộ khẩu, CMND bản sao công chứng
  • Đối với người xin Visa đã có gia đình hoặc đã ly dị cần phải mang theo những giấy tờ có chứng nhận pháp lý để chứng minh.
  • Cung cấp giấy tờ liên quan đến tài chính của bạn: bao gồm số tiết kiệm gửi tiền ngân hàng, tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, ... tài sản có giá trị khác.
  • Mang theo những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn: với người xin Visa là học sinh, sinh viên, cần phải có giấy tờ của nhà trường xác nhận việc xin nghỉ phép đi du lịch, và cần có người bảo trợ chi trả chi phí cho chuyến đi (cung cấp những thông tin về người bảo trợ, tài sản của họ) với người xin Visa Anh là nhân viên của một công ty yêu cầu cần phải có bảng sao kê lương tháng và hợp đồng lao động, với chủ doanh nghiệp cần phải đưa ra giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty.
  • Phí dịch vụ: Gọi ngay cho Chúng tôi để nhận được phí ưu đãi nhất

Visa công tác Anh

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC ANH

  • Những giấy tờ cần thiết Quý Khách cần cung cấp:
  • 1 tấm hình chụp trên phông nền trắng với kích thước chuẩn là 4cm*6cm
  • Hộ chiếu gốc
  • Đối với người xin Visa mang quốc tịch nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cần phải mang theo thẻ tạm trú hoặc Visa Việt Nam còn thời hạn.
  • Hộ khẩu
  • Đối với đối tượng làm Visa Anh là người đã có gia đình hoặc ly dị cần phải cung cấp thêm những giấy tờ có giá trị về mặt pháp lý.
  • Mang theo những giấy tờ để chứng minh mục đích chuyến đi: về phần phía đối tác cần phải gửi thư mời cho bạn trong đó nói rõ lịch trình của chuyến đi công tác Anh lần này thời gian ? làm gì ? ở đâu ? nếu bên phía đối tác chi trả tài chính cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty và biên lai nộp thuế, về phần phía công ty ở Việt Nam cần phải cấp cho bạn quyết định cử đi công tác trong đó có mộc của công ty, và những thông tin liên quan có thể chứng minh mối quan hệ giữa hai bên như hợp đồng, giấy tờ, thư từ, ...
  • Những giấy tờ có thể chứng minh công việc đang làm hiện tại của bạn như hợp đồng lao động, vị trí trong công ty, bảng lương, nếu người chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến công tác của mình là công ty cần phải sao kê tài khoản ngân hàng của công ty.
  • Phí dịch vụ: Gọi ngay cho Chúng tôi để nhận được phí ưu đãi nhất

Visa thăm thân Anh

HỒ SƠ VISA THĂM THÂN ANH

  • Những giấy tờ cần thiết Quý Khách cần cung cấp:
  • 1 tấm hình được chụp trên phông nền trắng với kính thước là 4cm*6cm
  • Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng
  • Mang theo sổ hộ khẩu yêu cần bản photo công chứng tất cả các trang bên trong
  • Đối với người làm Visa đã lập gia đình hoặc ly hôn cần phải mang theo những giấy tờ có chứng nhận pháp lý kèm theo.
  • Mang theo những giấy tờ có thể chứng minh được vấn đề tài chính của bạn: bao gồm những giấy tờ như sổ tiết kiệm gửi tiền ngân hàng, tài khoản ngân hàng, nhà đất, .. và các tài sản có giá trị khác.
  • Cần phải mang theo thư mời của người mời trong thư mời phải nêu rõ thông tin người mời và người được mời và bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh
  • Cung cấp thêm những giấy tờ cần thiết để có thể chứng minh tài chính của người được mời nếu người này chịu trách nhiệm chi trả chi phí cho chuyến đi bao gồm biên lai nộp thuế 1 năm gần đây, bản sao kê tài khoản ngân hàng
  • Cung cấp những giấy tờ có thể chứng minh được công việc hiện tại của người được mời.
  • Đối với người xin Visa còn đang đi làm việc thì cần phải cung cấp hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc thăm người thân, bảo sao kê lương hàng tháng, với giám đốc công ty thì yêu cầu phải mang theo giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh và biên lai nộp thuế ba tháng gần đây nhất
  • Với người xin Visa đi thăm cha mẹ, người thân, họ hàng ở Anh là học sinh, sinh viên: cần cung cấp thông tin có giấy xác nhận của nhà trường khẳng 
  • Phí dịch vụ: Gọi ngay cho Chúng tôi để nhận được phí ưu đãi nhất

*** Lưu ý:

- Hồ sơ làm Visa Anh phải được Hợp pháp hóa lãnh sự (tùy theo trường hợp cụ thể) và bắt buộc dịch thuật tiếng Anh công chứng tư pháp nhà nước.

- Việt Uy Tín là Công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, vì vậy hồ sơ visa Anh của Quý Khách sẽ được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất.

Quý khách hãy liên hệ ngay cho chuyên viên visa Anh của Việt Uy Tín để hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

Thông Tin Liên Quan