Mang nét huyền bí phương Đông, đất nước Ấn Độ ẩn dấu những nét văn hoá tôn giáo, kiến trúc và lịch sử lâu đời, những truyền thuyết chất chứa sức quyến rũ riêng biệt, những phong tục độc đáo…tất cả đã tạo nên cho Ấn Độ một màu sắc thần tiên huyền bí. Chính vì nét đẹp tự nhiên sẵn có, cùng với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ tại Châu Á. Hàng năm, Ấn Độ thu hút một lượng lớn người nước ngoài trên toàn thế giới đến thăm quan, du lịch và công tác...

Việt Uy Tín chuyên cung cấp dịch vụ xin thị thực - Visa Ấn Độ nhanh cho người Việt Nam và người nước ngoài có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác. Chúng tôi tự hào với hơn 5 năm kinh nghiệm xin visa cho hàng trăm khách hàng đi Ấn Độ, đảm bảo hồ sơ, thủ tục đơn giản, thời gian trả kết quả nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

Visa du lịch Ấn Độ

VISA ĐI ẤN ĐỘ DU LỊCH

Để có Visa Ấn Độ đi du lịch quý khách vui lòng cung cấp những giấy tờ cần thiết dưới đây Việt Uy Tín tiến hành làm thủ tục:

  • 2 ảnh trên nền trắng với kích thước chuẩn là 4cm*6cm.
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
  • Cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thông tin cá nhân:
    • Giấy chứng minh nhân dân
    • Sổ hộ khẩu
    • Giấy xác nhận nghỉ việc để đi du lịch
    • Chứng minh tài sản cá nhân
    • Hợp đồng lao động
  • Phí dịch vụ: Liên hệ Chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất
  • Thời hạn trả kết quả: 5-7 ngày làm việc
Visa việc làm Ấn Độ

VISA ĐI ẤN ĐỘ CÔNG TÁC

 Để có thể tiến hành làm thủ tục xin Visa Ấn Độ công tác bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ dưới đây:

  • Một trong những yêu cầu quan trọng nhất trong vấn đề làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ công tác đó là bạn phải cung cấp giấy mời của đối tác tại Ấn Độ cần có đóng dấu và hợp pháp hóa. Ngoài ra đối với doanh nghiệp tại Việt Nam cần cung cấp thêm giấy cử đi công tác do công ty cấp và hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, ...
  • Giấy tờ cung cấp mục đích chuyến đi: ghi rõ làm gì? ở đâu? thời gian đi?...
  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
  • 2 tấm hình với kích thước là 4cm*6cm
  • Phí dịch vụ: Liên hệ Chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất
  • Thời hạn trả kết quả: 5 - 7 ngày làm việc

*** Lưu ý:

- Hồ sơ xin Visa Ấn Độ phải được Dịch thuật công chứng tư pháp nhà nước, có trường hợp yêu cầu chứng nhận lãnh sự - hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam

- Việt Uy Tín là Công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật hồ sơ visa Ấn Độ vì thế khi đến với Chúng tôi bạn sẽ nhận được thị thực trong thời gian nhanh nhất.

Hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của Việt Uy Tín để được giải đáp chi tiết nhất.

Thông Tin Liên Quan