Việt Uy Tín tự hào được công nhận là một trong những công ty dịch vụ xin Visa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi đã được hàng ngàn Khách hàng ghi nhận, tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp và uy tín trong việc giải quyết hồ sơ một cách nhanh chóng và đúng hẹn.

Chúng tôi đã thực hiện xin cấp mới Visa cho hơn 10.000 khách hàng là người nước ngoài xin thị thực nhập cảnh vào Việt Nam, trong đó có những trường hợp khó, hồ sơ không đầy đủ, hồ sơ gấp nhưng với sự nỗ lực, tận tâm và mối quan hệ tốt đẹp với các Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền, Chúng tôi đã xử lý thành công và giao khách hàng đúng hẹn.

Dịch vụ Visa

Dịch vụ Visa

Khi Quý khách đến Việt Nam, yêu cầu phải có thị thực nhập cảnh. Thị thực này có thể là:

  • 1 tháng 1 lần: Quý khách được phép nhập cảnh vào Việt Nam một lần duy nhất trong suốt thời gian thị thực có hiệu lực
  • 3 tháng một lần: Quý khách được phép nhập cảnh vào Việt Nam một lần duy nhất trong suốt thời gian thị thực có hiệu lực
  • 3 tháng nhiều lần, 6 tháng nhiều lần: Quý khách có thể nhập cảnh và xuất cảnh khỏi Việt Nam bất kỳ khi nào Quý khách muốn trong thời gian thị thực có hiệu lực
  • Thị thực 1 năm: đây là loại thị thực có thời hạn lâu nhất và khó xin nhất. Có thị thực này Quý khách có thể lưu trú ở Việt Nam lâu hơn cho mục đích làm việc, học tập, lao động… Việt Uy Tín đặc biệt có thế mạnh hơn các công ty dịch vụ khác trong việc xin thị thực với thời hạn 1 năm.

Hồ sơ xin cấp mới Visa nhập cảnh Việt Nam

Để thực hiện xin cấp mới Visa nhanh chóng và thuận lợi, ngoài những mẫu đơn Việt Uy Tín chuẩn bị, Quý khách cần cung cấp cho Chúng tôi các hồ sơ như sau:

1. Đối với người nước ngoài đang ở nước ngoài

Quý Khách chỉ cần Scan mặt hộ chiếu, lịch trình nhập cảnh vào Việt Nam và gởi mail cho Chúng tôi, Chúng tôi sẽ xin công văn nhập cảnh cho Quý Khách được phép nhập cảnh vào Việt Nam

Thời hạn trả kết quả: 3 - 5 ngày làm việc

2. Đối với người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam

  • 1 tờ khai đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (mẫu N5) (có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh; trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của công an Phường, xã nơi tạm trú);
  • Bản chính hộ chiếu, thị thực(visa);
  • Giấy xác nhận tạm trú (hoặc đơn xác nhận tạm trú) có xác nhận của công an phường, xã nơi người nước ngoài đang tạm trú.
  • 1 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tùy trường hợp cụ thể sẽ cung cấp các giấy tờ như: giấy phép đầu tư, giấy phép lao động, giấy đăng kí kết hôn, giấy khai sinh…). Đối với giấy tờ của nước ngoài yêu cầu phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng tư pháp nhà nước.

Visa Việt Nam

*** Lưu ý:
  • Mẫu N5: được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do công ty và tổ chức tại Việt Nam bão lãnh
  • Cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh mục đích ở lại việt Nam
  • Thời hạn trả kết quả: 05 - 07 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ

Vì vậy, tùy theo nhu cầu mà Quý khách có thể chọn lựa thời hạn thị thực phù hợp để tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí.

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc về thủ tục xin cấp mới Visa Việt Nam, hãy gọi ngay cho bộ phận tư vấn dịch vụ làm Visa của Việt Uy Tín nhé.

Thông Tin Liên Quan